bây chừ, các tòa nhà ở cao tầng mọc lên ngày dần nhiều với hàng chục, ngàn hộ người ở. Bởi thế, việc chọn máy bơm nước căn hộ cao cấp cao tầng làm cho đáp ứng nhu cầu của chúng ta hộ dân cư trở thành một vấn đề đối với nhiều chủ đầu tư. Sau đây chính là 1 số ít hướng dẫn về tiêu chí chắt lọc cũng giống các căn hộ ưa thích nhất.

Xem thêm: Cập nhật bảng báo giá máy bơm nước APP mới nhất

3 tiêu chuẩn cần cân nhắc khi chọn máy bơm nước căn hộ chung cư cao cấp cao tầng

biểu trưng của chung cư cao tầng liền kề là phải phục vụ rất nhiều hộ dân nên cần lượng nước lớn và lời yêu cầu máy chuyển động thường xuyên. sẽ là chưa tính phải chú ý đến độ cao của cung cư. Ở các thành quả kiểu thế này máy bơm nước không những phục vụ nhu cầu cần thiết bơm nước hoạt động ngoài ra cách xử trí thoát nước vào bơm nước phòng cháy. bởi vậy, khi chọn tất cả chúng ta cần cân nhắc tới 3 tiêu chuẩn:

Chiều cao của cột đẩy (cột áp)

bồn tắm của chung cư thường tiến hành lắp ráp trên tầng mái, tầng lầu nhất của biệt thự, vì vậy lời yêu cầu bơm có công suất cao. Việc chắt lọc công suất máy thường dựa vào thông số trên cột áp (hệ số mô tả chiều cao từ cột áp lên máy nước). hệ số này được ghi thuộc máy bơm. Với máy bơm nước chung cư cao tầng bản thân mỗi chúng ta thường ưu đãi sàng lọc cột áp >30% theo chú ý từ nhà sản xuất. Chọn cột áp chấp thuận giúp máy bơm vận động công dụng và nâng cao tuổi đời hơn.

độ cao cột hút

Nếu nguồn nước ở cách xa so với vị trí đặt máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng liền kề ngay hiện tại tất cả chúng ta phải suy nghĩ các hệ số ở cột hút. Chiều cao của cột hút được tính từ chiếc rốn của dòng sản phẩm bơm tới nơi cung cấp nguồn nước. Thường các catalogue đi kèm theo máy có những hệ số này.

Chọn máy bơm loại 3 pha hay như là 1 pha

Chọn máy bơm nước nhà ở cao tầng liền kề bạn cũng cần Để ý đến việc nên ưu đãi loại 3 pha hay là 1 pha. chung cùng 1 công suất thì máy 3 pha sẽ có thiết kế gọn gàng hơn nên cất giữ được không khí lắp đặt. Máy cũng vận động êm ái hoăn nhưng túi tiền lại cao hơn và hấp phụ điện năng bên cạnh đó đối chiếu máy 1 pha. nếu như không có nguồn điện áp 3 pha thì chúng ta hoàn toàn có thể chọn máy 1 pha. Máy này được cấu tạo đặc biệt cao hơn, nguy hiểm hơn tuy thế có Chi tiêu thấp và hấp phụ điện năng tiết kiệm hơn.

Những dòng máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng liền kề

Hiện nay, trên mạng xã hội có khá nhiều brand name, mẫu máy bơm. Trong đó tuyệt vời có thương hiệu máy bơm ebara đang được xem rất lớn. căn cứ vào những tiêu chí đã nêu kết hợp cùng với kinh nghiệm của bên tôi thì sẽ xuất hiện 2 loại máy bơm nước căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề ưa chuộng:

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh: Loại máy bơm họng đứng với họng hút và xả cân nhau, có đa tầng cánh dựng đứng, buồm bơm, cánh bơm dáng vẻ bằng inox…

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh: đó là dòng máy bơm công nghiệp sử dụng để phân phối nước ở trong phòng cháy trong những căn hộ cao tầng. Máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng liền kề này còn có công suất lớn, chào bán lượng nước nhiều và có cánh bơm, buồng bơm ngang.

Xem thêm: Máy bơm nước NTP ly tâm trục ngang đầu gang HVP

Trên đây là một số bí quyết để gạn lọc máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng liền kề. quý doanh nghiệp có nhu cầu chắc là đến trực tiếp tại C.ty hoặc tác động với chúng tôi và để được đưa thông tin các bộ phận chi tiết can dự. bên tôi phân phối càng nhiều các sản phẩm như máy bơm nước ebara…để bạn chọn lọc theo nhu cầu.

nguồn: https://maybomcapnuoc.vn/danh-muc-san-pham/dab-2115

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn Hoặc https://sites.google.com/view/maybomcapnuoc/


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Nếu nguồn nước ở xa so với vị trí đặt máy bơm nước đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé