Một bài báo đăng trên tùng san Phục hồi chức năng lâm sàng đã coi xét nghiên cứu về tác động của liệu pháp rung đối với sức mạnh cơ và khối lượng xương. Kết quả: Rung động toàn thân có lợi cho việc tăng cường sức mạnh cơ chân ở người lớn tuổi. Rung tuốt thân không có tác dụng điều trị tổng thể đối với mật độ khoáng xương ở nữ giới lớn tuổi. Tuy nhiên, may rung lovense lush 2 rung động toàn thân có tác động điều trị đáng kể đến. Tuy nhiên, rung động toàn thân có tác động điều trị đáng kể đến sức mạnh động mở mang đầu gối (knee extension dynamic strength), sức mạnh đẳng áp kéo dài chân(leg extension isometric strength) và các số đo chức năng của cơ chân sức mạnh chả hạn như chiều cao nhảy và hiệu suất trong tư thế đứng.

Nghiên cứu gần đây hơn được diễn tả trong Các bẩm về loãng xương hiện tạivà quan điểm ​​hiện tại về nội tiết, tiểu đường và béo phì đã được hẹn nhiều hơn. Các phát hiện cho thấy rằng liệu pháp rung có thể giúp kích thích sự hình thành xương và cải thiện sức mạnh của xương. may rung lovense lush 3 với cường độ rung có thể ảnh hưởng đến việc nó có hiệu quả hay không(quá cao có thể gây ra tổn thương vĩnh viễn cho một loạt các hệ thống sinh lý và cần phải tránh). Tuy nhiên vẫn cần thêm nhiều nghiên cứu để biết vững chắc.

Giảm đau cơ
Theo nghiên cứu được ban bố trên tập san Huấn luyện Thể thao, liệu pháp rung toàn thân có thể giúp ngăn ngừa đau nhức cơ bắp sau khi tập dượt thông qua cải thiện chức năng cơ. Các tác giả lưu ý rằng cần phải nghiên cứu thêm.Hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson
Một nghiên cứu được vắng trong hồi phục chức năng thần kinh cho thấy rằng liệu pháp rung có thể mang lại ích lợi ngắn hạn cho những người bị bệnh Parkinson . Ví dụ, nó có thể giúp giảm run và cứng cơ. Nghiên cứu thêm là cấp thiết để đánh giá các tác động lâu dài.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Trùy rung ở phòng gym có hiệu quả giảm mỡ. Có đúng vậy không? đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé