Hoa cát tường thể hiện sức hút của bản thân ngay từ tên gọi, là biểu tượng của sự "may mắn" được nhiều người Á Đông công nhận. Tuy nhiên, loài hoa này còn ẩn dấu nhiều ý nghĩa khác, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Link tham khảo: https://alo.flowers/y-nghia-hoa-cat-tuong-ngay-tet/

ý nghĩa đặc biệt của hoa cát tường

1. Ý nghĩa của hoa cát tường trong phong thủy

Hoa cát tường là loài hoa rất tốt trong phong thủy bởi nó mang lại nhiều ý nghĩa to lớn cho người sử dụng. Không nói đâu xa, chính ngay cái tên của nó đã mang lại sự may mắn, điềm lành.

Bởi ý nghĩa của hoa cát tường là mang lại sự may mắn, thịnh vượng nên được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trưng trong những dịp khai trương, trong ngày tết với mong muốn gặp nhiều thuận lợi, vạn sự như ý và cả năm làm ăn thuận buồm xuôi gió.

2. Ý nghĩa khi dùng hoa cát tường trong các dịp đặc biệt
+ Trong lễ cưới: Ngày cưới là một ngày trọng đại của các cặp đôi và sẽ càng trọn vẹn hơn khi sử dụng hoa cát tường để làm bó hoa cưới. Bởi ngoài là loài hoa may mắn, cát tường còn tượng trưng cho một tình yêu nhẹ nhàng, thuần khiết và như một lời chúc một cuộc sống hôn nhân viên mãn, đầy hạnh phúc.

Hoa cưới từ hoa cát tường

+ Trong lễ tình nhân: Khi một chàng trai tặng người con gái mình yêu một bó hoa cát tường, tức đang gửi đi thông điệp tình yêu nhẹ nhàng, tinh tế và khắc sâu.


Tặng hoa cát tường vào lễ tình nhân

+ Trong ngày của mẹ: Hoa cát tường thể hiện sự tôn trọng, lời chúc sức khỏe, ngưỡng mộ và mong muốn những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với người mẹ thân yêu của chúng ta.

Hoa cát tưởng được tặng trong ngày lễ của mẹ

+ Trong lễ khai trương: Hoa cát tường mang đến một lời chúc tốt đẹp, thịnh vượng và công việc suôn sẻ, thuận lợi

Link tham khảo: https://alo.flowers/y-nghia-hoa-cat-tuong-ngay-tet/


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Ý nghĩa của loài hoa cát tường đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé