Cửa hàng Cài Đặt Ứng Dụng 3dmax Tại nhà q2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ HCM
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính xách tay, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
tìm hiểu thêm: cài 3dmax tại nhà - cài 3dmax quận 2

Phần mềm 3D Max có nhiều công cụ hữu ích được tích hợp sẵn giúp người dùng làm việc hiệu quả

Skinning:Các chuyển động của hình ảnh sẽ được kiểm soát tối đa khi người dùng sử dụng công cụ này.

Character Studio:Với công cụ này người sử dụng có thể lựa chọn, chỉnh sửa và thiết kế các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tích hợp với Autodesk Vault plugin: Autodesk Vault là một plugin được vận chuyển cùng với 3ds Max và được sử dụng để tích hợp với dữ liệu người dùng ời sử dụng có thể lựa chọn, chỉnh sửa và thiết kế các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình một cách nhanh chóng, dễ dàng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách Proxy trong 3Ds Max

Phần mềm 3D Max được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?
Sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ, 3D Max được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới đây là một số lĩnh vực cụ thể. Mời bạn đọc tham khảo.

- 3D Max - phần mềm chuyên dụng của lĩnh vực quảng cáo: Trong lĩnh vực quảng cáo, 3D Max là công cụ đắc lực giúp nhà thiết kế tạo ra hình ảnh sản phẩm 3 chiều để giới thiệu, quảng bá những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm tới khách hàng một cách hiệu quả.

- Trong dựng phim và điện ảnh: Với tính năng tạo nên những cảnh tượng kỹ xảo không có thực ngoài thực tế, 3D Max là phần mềm được các nhà dựng phim yêu thích và lựa chọn sử dụng.

- Trong thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh: Để có thể tạo dựng nên các mô hình thực tế ảo các nhà thiết kế thường kết hợp công cụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh Photoshop với phần mềm 3D Max để chỉnh sửa ánh sáng, độ cân bằng màu và tỷ lệ hình ảnh…

- Trong kiến trúc và thiết kế nội thất: Có thể xem đây là lĩnh vực ứng dụng 3D Max mạnh mẽ nhất. 3D Max
Nơi Cài Ứng Dụng 3dmax Giá rẻ Quận 2
Revit cho phép người dùng thiết kế, lập hồ sơ kiến trúc. Việc này được thực hiện với một mô hình 3 chiều có đầy đủ các tham số cần thiết:

Tham số hình học.
Thông tin phi hình học.
Thông tin xây dựng.
Các tính năng nổi bật của phần mềm Revit
Thiết kế căn nhà với đầy đủ các chi tiết.
Tự động tạo bản vẽ 3D dựa trên bản 2D có sẵn.
Điều chỉnh bản vẽ 3D thành 2D.
Tự động tạo mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt.
Nghiên cứu bóng đổ theo địa điểm, ngày tháng trong năm.
Có hệ thống thư viện lưu trữ thông minh.
Đây là TOP 4 phần mềm thiết kế đồ hoạt 3D nổi bật nhất hiện nay. Dễ dàng thấy rằng, các phần mềm thiết kế đồ họa 3D có rất nhiều công dụng. Nó giúp việc thiết kế, xây dựng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời, vẫn giữ được chất lượng tuyệt vời của thành phẩm.

Bạn đang không biết nên dùng phần mềm gì, dùng như thế nào? Hãy chọn 1 trong TOP 4 phần mềm thiết kế đồ họa 3D nổi bật trên đây nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!
Tiệm Cài Phần Mềm 3dmax Giá rẻ q2


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Chỗ Cài 3dmax 2020 Tận nơi Q2 đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé