Dịch Vụ Bơm Mực Máy In Tại Nhà Quận 2 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)


xem web: - nạp mực máy in quận 2 - mua hộp mực máy in quận 2

Với những hữu ích mà USB mang lại bạn chắc hẳn đã biết được tầm quan trọng của nó trong công việc hằng ngày. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng USB bạn ít nhiều lằn gặp phải lỗi máy tính không nhận USB gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc. Vậy nguyên do là gì và làm ra sao để khắc phục, hãy cùng Trung tâm sửa chữa máy in 24h tìm hiểu chi tiết ngay hôm nay.

Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Nhận USB
Với nguyên nhân do USB bị hỏng, bị lỗi thì cách duy nhất để khắc phục là thay USB mới là bạn cũng có thể có thể thực hành được những công việc mong muốn.

Với nguyên nhân do máy tính thì chúng ta sẽ rất luôn phải thực hành các cách khắc phục theo hướng dẫn chi tiết như sau

Xem thêm: sửa chữa vi tính vs đổ mực máy in tận nhà tphcm vs cài lại windows hcm vs
Lỗi Driver
Đây là trường hợp rất hay gặp, việc bạn cần khắc phục ngay bây giờ là cài đặt lại driver cho máy tính

Bước 1: Cắm usb vào máy tính, sau đó mở Devices Manager để xem máy tính đã nhận Driver USB hay chưa? Trên màn hình Desktop, nhấp chuột phải vào Computer và chọn Manage.

Bước 2: Tại giao diện Computer Management, chọn mục Device Manager bạn sẽ thấy bản kê mọi thứ các thiết bị USB được kết nối với máy tính.

Bước 3: Tại giao diện này, bạn bấm chuột phải vào mục USB Composite Device và USB Root Hub và chọn Uninstall.

Bước 4: Bạn sẽ thu được thông báo, nhấn OK để xóa Driver của thiết bị.

Bước 5: Sau khi đã gỡ driver USB, bạn tháo USB ra khỏi máy tính. Chờ 60 giây rồi cắm lại USB vào máy tính để driver USB cập nhật lại là bạn đã sử dụng lại USB bình thường

Lỗi Cổng USB
Đôi khi vì máy tính đã quá cũ khiến các cổng USB trên máy tính trở nên không sạch và khiến mặt tiếp xúc giữa 2 thiết bị trở nên không nhạy bén.

Cách khắc phục Chính vì vậy, hãy thử vệ sinh máy tính sao cho rất sạch hoặc cắm USB sang ổ khác thử xem.

Lỗi Do Máy Tính Có Virus
Để khắc phục được lỗi này bạn cần phải tải phần mềm diệt virus để quét toàn lại toàn bộ máy tính, sau khi quét xong restart lại máy tính và thử cắm lại cổng USB

Có thể bạn quan tâm: Các phần mềm diệt virus miễn phí tại đây

Lỗi Xung Đột Hệ Thống Với Phần Mềm
Nếu đợt cắm USB trước đó máy tính vẫn nhận, nhưng lần dùng sau này lại không thì do ứng dụng xung đột với nhau. Bạn hãy thử tắt những ứng dụng đang cài đặt trên máy tính sau đó cắm lại USB. Nếu muốn chắc chắn hơn thì truy cập vào Task Manager.

Nhấn các ứng dụng bạn mong muốn tắt rồi nhấn tiếp vào End task để dừng phần mềm, sau đó cắm USB như bình thường.

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm sửa chữa máy tính, máy in 24h về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy tính không nhận USB, kỳ vọng rằng với những chia sẻ trên bạn có thể áp dụng những kiến thức đó để tự khắc phục được lỗi 1 cách nhanh chóng.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Địa Chỉ Nạp Mực Máy In Hp Tận Nơi Quận 2 đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé