Xưởng may nón mũ xuất khẩu

Sản phẩm xuất khẩu luôn đòi hỏi sự tinh tế, dẻo dai, bắt mắt, không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những đề nghị xuất khẩu nêu trên. Nếu bạn là doanh nghiệp ở nước ngoài hay trong nước và muốn đặt may nón xuất khẩu sang các thị trường khác, và đang tìm công ty chuyên may nón xuất khẩu thì công ty Minh Hiền kiên cố là nơi bạn nên đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi lại bền chí điều này qua bài viết dưới đây.

Xuongmayminhhien >>> dia chi bo si non vai


vì sao chọn công ty may nón xuất khẩu Minh Hiền?

- Minh Hiền hiện là công ty chuyên may nón xuất khẩu, với nhiều chủng loại nón rất được ưa chuộng trong và ngoài nước: nón kết, nón kết, nón kết ... đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

- Chúng tôi có hàng ngũ thiết kế có thể giúp khách hàng lên ý tưởng và đưa ra những gợi ý về chất liệu, màu sắc để sản phẩm hoàn thiện nhất.

- Minh Hiền chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc đương đại để hoàn thành số lượng lớn sản phẩm trong thời kì nhanh nhất, nhưng vẫn bảo đảm chất lượng từng sản phẩm.
Xuongnon >>> https://xuongmayminhhien.vn/nhan-may...ng-non-gia-re/


Cam kết của công ty may Minh Hiền

- Có nhiều loại vải, sờ soạng đều được lãnh đạo công ty soát nghiêm ngặt trước khi may cho khách hàng. Chất liệu luôn đảm bảo bền màu, không nhăn, thấm hút mồ hôi tốt, ...

- Chỉ thêu luôn là loại tốt nhất hiện thời, đảm bảo không nhăn, không ra màu.

- Giá tốt nhất thị trường, thay đổi linh hoạt có lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn có chiết khấu cho những đơn hàng lớn, và tính giá ưu đãi cho những khách hàng lâu năm.

- vớ các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại công ty Minh Hiền và không qua bất kỳ công ty trung gian nào nên thành phẩm luôn được rà kỹ lưỡng. Nếu phát hiện ra bất kỳ sản phẩm nào bị lỗi, khách hàng có thể hoàn tiền.

- hoàn tất đơn hàng đúng hẹn, nếu cần có thể đặt hàng gấp.

- Chính sách hỗ trợ công tác nước ngoài và giao hàng nhanh toàn quốc.

Minh Hiền không chỉ nhận may, bốc xếp các đơn hàng may nón xuất khẩu mà còn nhận gia công áo thun nhóm, áo thun lăng xê, mũ lưỡi trai quảng cáo,… Chỉ cần liên tưởng với Công ty may nón xuất khẩu Minh Hiền, bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như chất lượng. Giá mà chúng tôi mang lại.

Xuongmaynon >>> công ty may nón

CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ sản xuất MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Ở đâu nhận đặt may nón mũ vải theo yêu cầu đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé