Chọn Máy lạnh nhà xưởng và khu sản xuất

Các nhà máy, khu công nghiệp có không gian rộng, nhiều máy móc thiết bị, phòng điện điều khiển nên nhà xưởng cần hệ thống điều hòa có công suất lạnh lớn, lưu lượng lớn, lượng gió lớn, hoạt động ổn định, việc lắp đặt cần tằn tiện diện tích và được Linh hoạt.

Maylanh >>> may lanh Gree

Các nhà máy, phân xưởng tại các khu công nghiệp của các tỉnh phía Bắc luôn phải đối phó với khí hậu khôn xiết khắc nghiệt. Nhưng vào mùa hè, nhiệt độ mùa hè có thể lên tới 45oC, nhiệt độ trong nhà xưởng có thể lên tới 2 ~ 3oC, ngoại giả, hệ thống thông gió kém khiến không khí trong xưởng rất khó chịu, nhiều công nhân bị bất tỉnh nhân sự tại nơi làm việc. Việc lắp đặt máy lạnh tại các nhà máy công nghiệp là khôn xiết cần thiết. Vào mùa hè, có năm nhiệt độ lên tới 45oC, nhiệt độ trong nhà xưởng có thể lên tới 2 ~ 3oC, ngoại giả, hệ thống thông gió kém khiến không khí trong xưởng rất khó chịu, nhiều công nhân bị ngút. Phục vụ. Việc lắp đặt máy lạnh tại các nhà máy công nghiệp là hết sức cần thiết.

1. Máy lạnh công nghiệp nên chọn hãng nào?

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại máy lạnh nhà xưởng, các khu công nghiệp, khu công nghiệp quy mô lớn nổi danh dành cho nhà xưởng như Daikin, Toshiba, Panasonic, Trane, Carrier, Gree… Đối với dòng sản phẩm máy lạnh công nghiệp, chất lượng máy xí nghiệp của các hãng này tương đương Ổn định, giá thành cao, tuổi thọ lâu dài… nhất là đối với máy lạnh Máy lạnh khu công nghiệp, nhà máy thường có công suất lớn, dây cáp treo tường lớn. Chúng tôi tin rằng bạn nên chọn lọc máy lạnh tốt nhất cho nhà xưởng khu công nghiệp của mình để bảo đảm an toàn không lo hư hỏng về điện.

2. Đặc điểm và công nghệ của máy điều hòa công suất lớn

- Vận hành êm ái của máy nén trục vít

- Hoạt động dễ dàng với bộ điều khiển màn hình LCD

- Thiết kế linh hoạt của ống đồng cho phép lắp đặt lên đến 50m và chiều cao cho phép lên đến 30m


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-2hp-inverter


- Cài đặt tiện tặn không gian

- Để nâng cao độ bền bằng cách cải thiện khả năng chống ăn mòn của muối và ô nhiễm không khí, bộ luận bàn nhiệt của dàn nóng dùng bộ trao đổi nhiệt chống ăn mòn (đã được xử lý sơ bộ bằng axit acrylic).

- Bộ tản nhiệt dàn nóng đã qua xử lý chống ăn mòn

- dùng nhiệt kế cảm ứng có sẵn để điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt cho ăn nhập với nhiệt độ phòng. Mang đến cho bạn bầu không khí mát mẻ, không quá lạnh cũng không quá nóng. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt và nhiệt độ mong muốn. Lưu ý nếu nhiệt độ ngoài trời quá cao so với nhiệt độ trong nhà sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả tản nhiệt của máy.

hồ hết các thương hiệu máy lạnh công suất lớn đều được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh sâu. Giúp mau chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt và duy trì hơi lạnh sâu.

- Ở dòng biến tần có chế độ chạy tối đa công suất khi khởi động để chóng vánh đạt đến nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, điều hòa inverter sẽ giảm công suất để duy trì nhiệt độ phòng, kiệm ước điện hơn điều hòa không inverter, điều hòa inverter tự điều chỉnh công suất theo tải nhiệt để giảm thiểu sự chênh lệch giữa các hai. Nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt mang lại sự thoải mái hơn so với máy chuyển đổi không tần số.

maylanhgiasi >>> May lanh tu dung dat san


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Hướng dẫn cách chọn điều hòa cho khu sản xuất đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé