Sử dụng chày rung để mang lại khoái cảm cho cả nam và nữ trong quá trình quan hệ là điều vô cùng phổ thông. Chính bởi vậy không hề khó hiểu khi mác chày rung liên tục lọt top 10 đồ chơi dục tình bán chạy nhất 2021 và các năm trước đó. Đặc biệt sản phẩm chày rung tình yêu của Nhật Bản chưa bao giờ làm các cặp đôi thất vọng.

Đặc điểm nổi trội trước hết giúp chày rung smile được yêu thích chính là tính năng chống nước. Khác với các loại đồ chơi tình dục phổ quát khác, Chày rung cực mạnh có thể chống nước và vẫn hoạt động tốt khi xúc tiếp với nước. Điều này giúp cho quá trình gia tăng hứng cho chị em được tiện lợi hơn mà không lo sợ gây hại sức khỏe.

Đặc điểm thứ hai được chuộng ở chày rung smile chính là rung theo 7 cấp độ khác nhau. Đi từ thư giãn ban đầu đến kích thích cực mạnh giúp nam và nữ thăng hoa đến tột bậc. Chưa kể, các cấp độ rung đều được chú giải rõ trên sản phẩm (bằng care chữ và ký hiệu). Chính vì sự kĩ càng này mà nhiều người không biết tiếng Anh/ Nhật vẫn có thể sử dụng tốt.

Ưu điểm thứ ba ở đồ chơi tình dục cho nữ tại tphcm khiến nhiều người phát cuồng là chế độ phát nhiệt khi rung. Điểm mà khá nhiều cặp đôi e dè khi sử dụng đồ chơi tình dục chính là sự cứng đơ. Tuy nhiên với chày rung smile có chế độ phát nhiệt lên đến hơn 38 độ c (cao hơn so với mức thân thể người). Với nhiệt độ này có thể giúp chị em đàn bà cảm nhận độ chân thật và lên đỉnh sớm.

Không cần cắm điện trực tiếp, đầu – đuôi chày có kích tấc chuẩn và rất nhiều ưu điểm khác đang chờ bạn khám phá món đồ chơi dục tình siêu hot này. Về phần giá cả, chày rung smile cũng được đánh giá cao vì tổn phí phải chăng, không quá đắt so với mặt bằng chung.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Chày rung Smile. Top 10 dụng cụ tình ái bán chạy nhất 2021 đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé