Hiện nay, với sự phát triển của mạng internet, chỉ cần tìm kiếm với cụm từ “rèm cửa” là bạn có thể nhận được hàng triệu đáp án liên quan tới chủ đề này. Điều đó giúp mọi người có thêm chọn lựa xong cũng vô tình gây khó dễ bởi nếu như thiếu kinh nghiệm thì rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn cảm thấy không ưng ý với những loại rèm đang có mặt trên thị trường thì tới ngay với Đô My để đặt gia công theo yêu cầu, đảm bảo mọi người sẽ vô cùng hài lòng đấy.

>>> Xem thêm : gia công rèm cửa - Tại sao nên chọn Đô My trong gia công rèm cửa?

Đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm là một trong những ưu thế tuyệt vời mà cơ sở may - gia công Đô My đang sở hữu. Những thợ của chúng tôi là người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản cũng như thông qua các huấn luyện của đơn vị. Điều này đảm bảo họ có thể hiểu rõ về các sản phẩm may mặc, đặc biệt là rèm cửa và tạo ra được những bộ tốt nhất. Bên cạnh đó thì với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cùng sự tinh tế và tỉ mỉ đã góp phần nâng cao chất lượng của các loại rèm được chúng tôi sản xuất ra.
Đội ngũ tư vấn vẫn luôn là một điểm cộng lớn mà khách hàng dành cho Đô My. Khi bạn có thắc mắc cũng như cần được tư vấn thêm về các sản phẩm cũng như đặt hàng thì có thể liên hệ thông qua số điện thoại. Điều đó sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những sản phẩm thực sự thích hợp với mình nhất. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình là những điều mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra trong quá trình nói chuyện với nhân viên. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất, những giải đáp tận tình để các vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng hơn.

Có một vài vấn đề cần chú ý khi đặt hàng thông qua hotline hoặc số điện thoại đó chính là phải cung cấp một cách đầy đủ các thông tin liên quan tới kiểu mẫu, kích thước, thời gian mong muốn nhận được hàng. Đây đều là những thông tin vô cùng quan trọng để phục vụ cho việc lên đơn. Đồng thời do là hàng đặt may theo yêu cầu nên các thông số cần có độ chính xác, đảm bảo khi lắp đặt lên sẽ không ảnh hưởng tới kết cấu cũng như phong cách tổng thế.

>>> Xem thêm : rèm cuốn tự động - đặt gia công rèm cửa nên chú ý điều gì?


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài tại Nội Thất Đô My đây là những loại rèm cửa tốt nhất hiện nay đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé