Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Các phần mềm photoshop hiện nay
1. Corel PaintShop Pro – các phần mềm photoshop
Corel PaintShop Pro là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ, đa dạng như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xoá các chi tiết thừa trên ảnh,….

Đặc biệt, Corel PaintShop Pro hỗ trợ khôi phục và tái chế những bức ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Phần mềm này cũng nhận diện nhiều định dạng hình ảnh kể cả những định dạng hiếm với giao diện trực quan, sinh động giúp người dùng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Corel PaintShop Pro - các phần mềm photoshop
Corel PaintShop Pro – các phần mềm photoshop
Các tính năng nổi bật của Corel PaintShop Pro:
Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp: Người sử dụng có khả năng chỉnh sửa ảnh RAW bằng camera RAW Lab của Corel PaintShop Pro và dùng các tuỳ chọn nâng cao khác để hiệu chỉnh một số đặc điểm của hình ảnh.

Tăng chất lượng hình ảnh bằng những công cụ chỉnh sửa nhanh: Giúp bạn chỉnh sửa các chi tiết trong bức ảnh như mắt đỏ, nếp nhăn,…. Nếu như bạn không biết nên bắt đầu chỉnh sửa từ đâu có khả năng sử dụng công cụ One Step Photo Fix hoặc Smart Photo Fix để tham khảo các gợi ý cho bức ảnh của bạn

Hỗ trợ thiết kế đồ hoạ cơ bản: Thực hiện các thiết kế đồ hoạ căn bản và thêm các chỉnh sửa sáng tạo vào hình ảnh như text, meme,… Thế nhưng, phần mềm này chưa được sử dụng nhiều ở nước ta nên không có nhiều nguồn hướng dẫn có thể search trên mạng Internet.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Trung tâm dịch vụ cài photoshop đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé