VinFast được biết đến là thương hiệu ô tô Việt đầu tiên, mới chỉ xuất hiện một thời gian ngắn xong đã gây được nhiều ấn tượng đối với tín đồ xe hơi. Đi cùng với đó chính là chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao rõ rệt, một biểu hiện cụ thể chính là sự tăng dần số lượng ô tô cũng như ra đời của thương hiệu VinFast - hãng xe Việt đầu tiên. Hãy tới ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan tới VinFast Sài Gòn nhé. Đây sẽ là những kiến thức quan trọng mà bạn không thể bỏ lỡ đấy.

>>> Xem thêm : vinfast lux a2.0 - Tổng thông tin về Vinfast Sài Gòn

Lãi suất vay trả góp luôn là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Nếu như lãi suất quá cao, số tiền mà bạn cần phải bỏ qua cũng lớn hơn rất nhiều so với giá trị thực của xe. Như vậy, mặc dù thời gian trả từng đợt được cách ra nhưng nó không thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng. Để đảm bảo mọi người mua xe trả góp tiện lợi hơn, tại showroom VinFast Sài Gòn áp dụng mức lãi suất 7.8%/năm và con số này được giữ nguyên trong suốt thời gian trả của bạn. Điều đó giúp khách hàng tính toán được số tiền mà mình cần đóng mỗi năm, đảm bảo được chi tiêu của bản thân và gia đình.
Đến với VinFast Sài Gòn, bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình từ phía nhân viên. Đội ngũ của chúng tôi đều là những người chuyên nghiệp, có hiểu biết sâu đối với lĩnh vực ô tô. Chính vì thế có thể đưa ra những tư vấn, khuyến nghị hữu ích nhất dành cho bạn. Ở đây, mọi người được tìm hiểu kỹ về từng dòng ô tô của VinFast, đưa ra những phân tích xem bản thân mình sẽ hợp hơn với dòng xe nào. Qua đó việc lựa chọn trở nên đơn giản hơn và không mất quá nhiều thời gian nữa.

Bạn là một người đang muốn mua ô tô và cảm thấy dòng xe VinFast thực sự rất hợp với mình thế nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào? Những vấn đề xung quanh ô tô cũng vì thế mà được nhiều người quan tâm hơn, chẳng hạn là những dòng xe mới, các thương hiệu hay thậm chí là showroom nơi cung cấp chúng.

>>> Xem thêm : giá xe vinfast vf e35 - Vinfast Sài Gòn và quy trình mua bán xe cực nhanh gọn

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài showroom chính hãng Vinfast Sài Gòn có gì đặc biệt đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé