Mua bán sạc laptop giá tốt - Chỗ bán ở hcm - Sạc Laptop Lenovo Giá Bao Nhiêu Trường Tín. Cường độ dòng điện

Thông số này được xem bằng Ampe (A), nó là cường độ hay sức mạnh của dòng điện để laptop hoạt động. Ví dụ như với adapter của laptop Sony, dòng điện trên laptop phải có cường độ 3.9A mới đảm bảo được, trong khi dòng điện với mức điện thế cao hơn thì có cường độ thấp hơn hẳn (1.3A).

3. Loại kết nối (Plug) hay sự tương tích của chân cắm sạc (jack)

Các kết nối trên dây cắm sạc Input và Output của Adapter. Chúng sẽ được nhiều loại đầu – phích cắm khác nhau, ví dụ như 2 chấu, 3 chấu, đầu cắm Output sẽ được dạng thông dụng nhất là hình trụ tròn, chữ nhật và có 1,2 hoặc nhiều giắc cắm nhỏ bên trong, kích thước của các plug này sẽ phụ thuộc vào trong nhà sản xuất và dòng laptop của họ.

Khi mua các adapter từ những nhà sản xuất laptop, bạn chỉ nên biết model laptop của mình là đủ. Nhưng với những adapter bán rời, nhiều tính năng hơn thì bạn cần phải biết rõ loại kết nối trên cổng sạc của laptop mình là gì?

4. Công suất của Adapter

Với các laptop khác nhau, chúng có 1 viên pin với khoảng dung lượng khác nhau. Điều này còn có tức là bạn phải mua đúng adapter với hiệu suất phù hợp mới có thể sạc đầy cho viên pin này.

Một adapter năng suất nhỏ hơn chỉ đủ để laptop hoạt động và mất biết bao thời gian để cũng có thể có thể sạc đầy pin, nhưng nếu adapter có năng suất lớn hơn bộ sạc mới đầu thì sẽ dẫn đến cháy hay phồng pin, và bạn lại phải chi tiền để sắm một viên pin mới.Bán cục sạc laptop giá rẻ nhất - Chỗ bán ở tphcm.Sạc pin chúng tôi cung cấp là sạc laptop Dell chính hãng và sạc thay thế đúng tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của nhà sản xuất máy tính. Có đầy đủ sạc laptop Dell Inspiron, sạc dòng Vostro, Latitude, Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp tất cả các bộ sạc của hãng laptop khác như: sạc Macbook, sạc laptop Asus, sạc laptop Acer, sạc HP, sạc Lenovo,... Nhân viên luôn trực tại cửa hàng ở số 28 Thái Hà, Đống Đa từ 8h30 sáng đến 22h tối tất cả các ngày trong tuần để bán hàng và tiếp nhận yêu cầu sửa chữa khác. Ngoài ra, để được tư vấn và báo giá từ xa, các bạn có thể gọi tới số hotline hoặc để lại lời nhắn trên fanpage Facebook tại đây

Chân thành Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sac laptop axioo gia bao nhieu Trường Tín. Bán cục sạc laptop giá sỉ - Địa điểm bán tại hcm.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bán cục sạc laptop giá sỉ - Nơi bán ở tại hcm đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé