theo JLL nước ta, giá bán căn nhà rao bán mới mẻ trên thành phố Hồ Chí Minh được dự báo sẽ tăng đi theo tâm lý môi trường.

report của bộ phận này chỉ ra, trong quý 1/2021 giá sơ cấp trung bình căn hộ đạt 2.468 USD/m2, ổn định theo quý và không nghỉ 0,7% đối với cùng kỳ thời gian trước do nguồn cung nhà yếu từ phân khúc trung cấp cho với Chi phí hợp lý. đáng chú ý vào quý này là chương trình tiền rao bán dự án công trình Grand Marina của công ty lớn Masterise cùng với mức giá thành dự kiến lên đến 16.000 USD/m2. đây là mức giá chỉ cao nhất tại môi trường từ trước tới bây giờ.
Việc Sở TN-MT của TP.HCM đang được triển khai đề án tháo gỡ vướng mắc pháp luật dự án công trình đc hy vọng sẽ giúp nâng cao nguồn cung vào năm 2021 cùng với khối lượng mở bán mới mẻ dự định đạt 20.000 – 25.000 căn. các dự án nhà yếu đến từ cửa phía Đông và mặt Nam TP.HCM. vùng đất khan hiếm cùng đầu cung hạn chế sống khu vực nội thành sẽ nhằm chuyển phía đầu cung cũng như nguồn cầu sang địa điểm nước ngoài thành, khu vực xuất hiện quỹ đất lớn và mạng lưới giao thông dần hoàn thành. giá bán căn nhà rao bán còn mới được dự báo sẽ tăng đi theo tâm lý thị trường. Sự Ra đời của các dự án công trình phối hợp quy mô rộng lớn sống địa điểm ngoại thành với khá nhiều ích lợi thiết thực đến việc hình thành những hiệp hội cộng đồng cư dân còn mới nơi đây, nhờ vậy tâm lý thị trường sẽ được thúc đẩy đi theo phía chắc chắn.
tìm hiểu thêm : đất nền TNR Stars Kiến Tường sắp tới mở bán ra với mức giá thành hấp dẫn

Cùng nhận định và đánh giá, CBRE Việt Nam mang đến rằng, giá bán sơ cấp cho căn nhà thành phố Hồ Chí Minh dự báo tiếp tục không ngừng, trung bình không nghỉ 1 - 4%, riêng căn hộ cao cấp không nghỉ 2 - 7% vào năm 2021 - 2022 nhờ xuất hiện các sản phẩm mới toanh khi là căn hộ cao cấp xuất hiện thương hiệu trên quận 1. theo bộ phận này, môi trường căn nhà bán tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm nay dự định sẽ không tồn tại bứt phá lớn nhưng nâng cao rộng so với trước kia. môi trường hy vọng tiếp tục có thêm tầm 17.500 căn nhà cùng với những dự án công trình còn mới ở nhiều quận ven TP.HCM gồm Q9, Q12, Bình Tân, ngôi nhà Bè.

Nguồn cầu tiếp tục đến từ nhóm khách trong nước trong lúc nhóm khách quốc tế đang được quay về cùng với nhiều đường bay quốc tế cũng đang được mở lại và "hộ chiếu vaccine". bên cạnh đó, nhiều công ty đầu tư cũng tương đối linh hoạt khi chào bán nhiều dự án công trình trên gần các môi trường mục đích sống quốc tế như Đài Loan, Hong Kong…. lượng căn bán được dự định đạt 15.700 căn cũng như 19.400 căn vào năm 2021 và 2022.

Quý 1/2021, bộ phận này ghi nhận thành phố sẽ giảm 53% nguồn cung so với cùng kỳ trước kia, còn 1.709 căn nhà. Đây là 1 quý xuất hiện nguồn cung thấp nhất vào 3 năm qua.

thị trường đang được dẫn dắt bởi phương thức cao cấp và cao cấp trong khi nguồn cung trung cấp và dân gian ngày càng quý hiếm. phương thức trung cấp chỉ chiếm 41% trong lúc những năm trước phân khúc này chiếm khoảng 55 - 60% tổng nguồn cung. phân khúc đẳng cấp đứng thứ 2 môi trường, chỉ chiếm 39% tổng nguồn cung. phương thức cao cấp chiếm phần 20% cũng như không có nguồn cung mở bán tại phương thức dân gian vào quý.
xem thêm : khách hàng định hình thế nào về dự án TNR Amaluna Trà Vinh

mật độ hấp thụ của rất nhiều dự án công trình mới mẻ trên thị trường nhưng vẫn khá giỏi, trung bình 80%. thị trường đã hấp thụ dần lượng đầu cung đc mở bán trên phương thức cao cấp vào năm 2020. khối lượng hàng tồn kho tại phương thức này giảm 16% đối với quý 4/2020.

Theo chị Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE nước ta, năm 2021 sẽ với nhiều gian truân tuy vậy về bên tích cực thì nguồn cầu nội địa vẫn giữ xuất sắc. đó chính là khả năng cho các chủ dự án nhằm nắm bắt và đáp ứng tiềm năng này vào thời điểm môi trường thiếu nguồn cung cho nhà đầu tư nhằm sống và khách hàng.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Giá căn nhà thành phố dự báo sẽ không ngừng tăng đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé