Máy bơm nước biển, nước nhiễm mặn nên chọn loại và thương hiệu nào?

Máy bơm nước biển, nước nhiễm mặn

Các loại máy bơm nước biển, nước nhiễm mặn thường được dùng cho vùng nhiễm mặn, nhiễm phèn như khu vực nuôi trồng thủy sản, đồng muối, tàu biển… Các dòng máy bơm sử dụng trong các vùng nước bị nhiễm axit vì thế thường được cấu tạo từ inox, nhựa, có khả năng chống ăn mòn cao. Vậy bạn đã biết tuyển lựa loại máy bơm và thương hiệu nào hay chưa?

Xem >>> máy bơm Panasonic

Đặc điểm chung của máy bơm nước biển, nước nhiễm mặn

Các bộ phận máy bơm nước biển và nhiễm mặn như thân máy, phốt, cánh bơm… phải được chế tạo từ nguyên liệu nhựa tổng hợp, inox, hợp kim. Những vật liệu này bảo đảm máy không bị ăn mòn, độ bền tốt, khả năng cách điện cao.

vớ dòng máy bơm nước biển, nhiễm mặn hoàn toàn được nhúng chìm xuống nước biển mà không phải lo ngại về việc ảnh hưởng chất lượng.

Nên chọn máy bơm nước biển, nhiễm mặn loại và thương hiệu nào?

Hiện nay, 2 dòng máy bơm nước biển và nhiễm mặn được dùng nhiều nhất đó là máy bơm nước Pentax, máy bơm Wilo. Cụ thể đặc điểm của từng thương hiệu sẽ được san sớt chi tiết sau đây.

Máy bơm nước Wilo

Máy bơm nước biển, nhiễm mặn thương hiệu Wilo

Thương hiệu máy bơm nước Wilo được nghiên cứu và sinh sản để chi tiết, tự tin mang đến thị trường những sản phẩm tốt nhất. Wili nức tiếng với giải pháp khắc phục sự cố ăn mòn kẽ hở trong thảy các loại máy bơm hiện giờ.


Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...ebara-605.html

Máy bơm Wilo được sản xuất từ thép không gỉ do vậy thoải mái dùng trong nước biển, nước nhiễm mặn. Dòng bơm nước biển Wilo được chia thành 2 loại:

- Máy bơm nước biển đầu nhựa Wilo: Đây là dòng bơm nước biển, nhiễm mặn lưu lượng lớn được dùng trên cạn. Sản phẩm với ưu thế là trọng lượng nhẹ, vỏ nhựa, trục thép không gỉ, cánh bằng thau hoặc thép. Dòng máy bơm này có khả năng tự hút sâu đến 6m, lượng nước hút lớn, máy rất khỏe. Máy bơm Wilo được vận dụng nhiều trong công nghiệp, nông nghiệp, trung chuyển nước,…

- Máy bơm chìm hút nước biển Wilo: Dòng sản phẩm có vỏ máy mạ nhôm, chống axit cao, cánh bằng nhựa, trục thép không gỉ, chống rò rỉ, tự vận hành bằng công tắc phao (áp dụng cho các dòng PD-S). Sản phẩm được vận dụng trong hệ thống thoát nước biển, ao hồ nuôi cá, nước ngầm…

Máy bơm nước biển Pentax

Máy bơm nước chìm Pentax có thể ngâm trong nước thẳng thớm. Sản phẩm đạt chuẩn chống bụi, chống thấm IP68. Các dòng máy bơm Pentax bao gồm:

- Dòng DP: Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và lắp đặt. Các bộ phận xúc tiếp với nước biển, nước nhiễm mặn đều bằng nhựa có khả năng chống axit ăn mòn cao. Máy bơm có công suất 0.25HP, 0.5HP, 1HP và sử dụng điện 1 pha 220V cùng phao tự động.

- Dòng DX: Máy bơm dòng DX có thân, cánh bơm, trục bơm đều làm bằng inox. Sản phẩm có 2 công suất là 1.4HP, 1.8HP và sử dụng điện 1 pha, 3 pha. Máy bơm Pentax có phao tự động cùng cáp điện 10m.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua máy bơm nước biển, nhiễm mặn hãy can hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo.

Xem thêm >>> may bom Pentax

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Chọn máy bơm cho vùng nước nhiễm mặn đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé