Trong hầu hết các ngành nghề đang hoạt động hiện nay đều hướng tới việc đạt được tiêu chuẩn, chứng nhận quốc tế để có thể phát triển rộng hơn. ISO là tiêu chuẩn có tính phổ biến cao và không phải ai cũng có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận này. Một trong những đơn vị có chức năng này được biết đến đó là NQA. Còn chờ gì mà không xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích về NQA được bật mí.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso - NQA trở nên phổ biến tại sao?

Một trong những lý do mà NQA hiện nay được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao đó chính là thâm niên trong nghề. Cho tới nay, tổ chức đã hoạt động được hơn 30 năm, hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như các tập đoàn xuyên quốc gia. Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng một cách chuẩn nhất. Từ đó đưa ra những điều chỉnh, cách thức hoạt động, kiểm tra thích hợp nhất. Những khách hàng đã từng hợp tác đều đánh giá rất cao về tinh thần chuyên nghiệp, sự công tâm trong công việc cũng như khả năng đánh giá chất lượng sản phẩm cẩn thận. Nhờ những điều mà sản phẩm của các doanh nghiệp đều được đánh giá khách hàng, vừa có lợi cho các đơn vị kinh doanh, lại đảm bảo cho sự an toàn của các doanh nghiệp.
Mỗi một doanh nghiệp đều sẽ không ngừng thay đổi, phát triển hơn so với trước đây. Những dịch vụ đánh giá, đào tại của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thực hiện thay đổi, cải thiện hệ thống kinh doanh, quản lý, xây dựng thành công trong tương lai. Chúng tôi cũng cố gắng thay đổi, làm mới mình mỗi ngày để phù hợp với xu thế hiện nay.

“The best people make the best team” là giá trị cốt lõi mà NQA đang hướng tới. Mọi người có thể thấy rõ rằng chúng tôi chú trọng rất nhiều vào chất lượng của từng nhân viên. Mỗi một người không chỉ được yêu cầu có năng lực cá nhân tốt, tinh thần teamwork cao mà cả nhân phẩm cũng phải đạt tiêu chuẩn. Tất cả những điều đó giúp tạo nên một NQA hoàn hảo, hoàn thiện về nhiều mặt, là một tập thể vững mạnh và uy tín, có sức cạnh tranh với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Trong hầu hết các ngành nghề đang hoạt động hiện nay đều hướng tới việc đạt được tiêu chuẩn, chứng nhận quốc tế để có thể phát triển rộng hơn. Làm thế nào để đánh giá chất lượng của chúng là một câu hỏi được đặt ra khá nhiều. Trong đó tiêu chuẩn ISO được xem là cách để xác nhận điều này nhanh nhất.

>>> Xem thêm : đào tạo iso - chứng chỉ do NQA cung cấp có giá trị quốc tế không?

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài NQA thấu hiểu khách hàng như thế nào đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé