Chọn máy bơm nước gia đình như thế nào?

Nhiều người dùng băn khoăn khi chọn máy bơm nước gia đình làm sao để có độ bền cao và hà tằn hà tiện chi phí. Đặc biệt trong quá trình dùng máy không gặp những vấn đề hư và không bị quá tải. nên bạn hãy tham khảo những nội dung sau để có kinh nghiệm chọn máy bơm nước hiệu quả nhất.

Xem >>> máy bơm nước thả chìm

Chọn máy bơm nước dựa vào giá cả

Tùy vào từng thương hiệu và công suất của máy khi người dùng tuyển lựa mà sẽ có những mức giá khác nhau. Có thể do động từ 1 - 6 triệu đồng hoặc có thể hơn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân chủ nghĩa hoặc hộ gia đình. Tuy nhiên khoảng giá mà người dùng chọn lựa nhiều nhất là từ 1,5 đến 3,5 triệu đồng. do những sản phẩm trong tầm giá này đã có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu dùng của mọi gia đình. Ngoài ra phân khúc này hoàn toàn thích hợp với tình hình tài chính không quá đắt mà cũng không quá rẻ.

Máy bơm nước sử dụng cho gia đình

Chất liệu và nguồn điện của máy bơm nước

Để có được một chiếc máy bơm nước gia đình có độ bền cao thì bạn nên chọn những chất liệu nhôm đúc. Phần cốt máy làm bằng inox hoặc hợp kim thép không gỉ. Đây là những chất liệu dẻo dai, cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Khi chọn nguồn điện của máy người dùng nên ưu tiên chọn điện áp 220v/50Hz bởi đây là mức điện áp tương thích với hệ thống lưới điện ở Việt Nam. Nếu bạn chọn máy bơm có điện áp 110v/220v hoặc 3 pha thì phải có bộ biến áp đi cùng. căn do là dùng trực tiếp sẽ gây ra tình trạng chập cháy khôn xiết nguy hiểm.Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...m-hoa-chat-761

Công suất, lưu lượng máy bơm nước gia đình

Khi lựa chọn máy bơm nước bạn cần phân biệt rõ hai loại là: máy bơm nước có tải và máy bơm nước không tải. Trường hợp trên máy bơm không ghi rõ ràng loại nào thì mặc định đây là máy sử dụng công suất khi chạy không tải.

Đối với lưu lượng của máy là chỉ số đề đạt lượng nước mà máy đã vận chuyển trong một đơn vị thời kì. Thông số này thường được ký hiệu là Qmax hoặc lưu lượng tối đa mà máy có thể đạt được.

Lắp đặt máy bơm nước gia đình khá dễ dàng

Kết luận

Trên đây là kinh nghiệm để lựa chọn máy bơm nước gia đình hiệu quả và có độ bền cao nhất. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua máy bơm để sử dụng một cách an toàn và tằn tiện.

Thực tế thì có rất nhiều chủng loại máy bơm đáp ứng được các điều kiện chung ở mỗi gia đình, nên việc chọn máy bơm dòng dân dụng này tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên để tối ưu nhất cả về kinh tế lẫn kỹ thuật chúng ta phải có những hiểu biết cố định về lĩnh vực này.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy bơm nước cho gia đình nhưng chưa vững chắc vấn đề gì. Đừng ngại, hãy gọi cho chúng tôi, hàng ngũ tham mưu của công ty chúng tôi sẵn sàng giúp quí vị trả lời và tư vấn thảy các vấn đề liên quan đến máy bơm.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà chuyên nhập khẩu và cung cấp rất nhiều thương hiệu và chủng loại máy bơm trên thế giới. cả thảy các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều chính hãng với đầy đủ chứng từ xuất xứ và chế độ bảo hành đầy đủ.

Xem thêm >>> máy bơm chìm trục ngang

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Địa chỉ bán máy bơm dân dụng uy tín đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé