TNR Amaluna là dự án còn mới do bộ phận TNR Holdings nước ta cai quản đầu tư cũng như phát triển. dự án này tọa lạc gần mặt tiền đường Võ Nguyên tiếp giáp, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. con đường Võ Nguyên giáp là một trong những con đường huyết mạch của tỉnh, nói cách khác dự án công trình TNR đang được sở hữu một địa chỉ vàng vô cùng tiềm lực, sau đây giá trị BĐS Nhà Đất tại đây tiếp tục còn không giảm cao đi theo thời điểm.dự án công trình TNR Amaluna được đầu tư quy hoạch ngay tại đoạn trước mặt mặt đường Võ Nguyên giáp chuyển giao cùng với Nguyễn Đáng nằm trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói theo cách khác là 1 trong những con đường huyết mạch vào địa điểm cùng với lộ giới 40m và cơ sở giao thông ăn nhập, thuận tiện mang đến việc dịch chuyển cũng như tham gia với nhiều chốn bên cạnh.

không riêng sở hữu địa chỉ đắc địa ngay nội khu TP.HCM Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện tại hữu hơn 50+ lợi ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời chính là nhiều phục vụ hoàn chỉnh, đáp ứng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cuộc sống mang đến cư dân.

ngoài những ích lợi nội khu hiện tại hữu phía bên trong , đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn được hưởng thêm nhiều lợi ích ngoại trung tâm khác giống như : tiếp giáp tập hợp trường học đạt chuẩn quốc tế, cơ sở y tế đa khoa các cấp, khu vui chơi công viên – khu cao điểm trà vinh, mua sắm & những siêu thị rộng lớn trong địa điểm đồng thời đó là hàng loạt tiện ích/dịch vụ sát bên khác.

đa số nhiều dịch vụ của dự án Amaluna đều có phong cách thiết kế văn minh với ý tưởng chủ đạo là “ xanh “. với hệ thống cây cối có thiết kế bao bọc dự án đã góp thêm phần nên nên không gian sống xanh – hòa quyện cùng với cuộc sống, đây là một trong yếu tố nhằm cho những căn nhà phố – khu biệt thự Amaluna trở thành hoàn chỉnh và sức hút người tiêu dùng hơn.

với họa đồ thiết kế văn minh cùng không gian sống xanh đc tạo với khá nhiều cây xanh nội khu đã giúp cho những ngôi nhà phố Amaluna trở thành đẹp rộng. đặc biệt về đêm khi những ánh đèn nổi lên chúng ta cũng có thể tưởng tượng đây không thể là những ngôi nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ như các tòa thành tháp long lanh. nói theo cách khác Amaluna xứng đáng là phòng nhằm ta Trải Nghiệm cuộc sống hoàn chỉnh sát bên người thân.chúng tôi thường xuyên update các thương hiệu tốt nhất quy trình dự án công trình TNR AMALUNA. nhằm người tiêu dùng luôn an tâm khi chọn dự án nơi đây. Đây là một số hình ảnh thực tế tiến độ thiết kế :

với kinh nghiệm làm việc trong triển khai dự án, TNR Holdings Vietnam - nhà đầu tư dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn đem lại một khu đô thị sang trọng bậc nhất địa điểm.

hệ thống khu dã ngoại công viên cảnh quan, cây cối được dự án quy hoạch cũng như xây lắp nhất quán

mang lại nay, nhiều hạng mục xây dựng từ cơ sở, cơ sở giao thông mang đến nhiều màu xanh khu dã ngoại công viên đều được mau lẹ thực hành và bước trong các thời điểm cuối cùng, dãy Nhà Phố Thương Mại mặt tiền đường huyết mạch Võ Nguyên ngay cạnh cũng sẽ thi công ăn khớp mang lại tầng 2, điều này càng chắc chắn rõ ràng hơn về góc nhìn, thương hiệu tuổi của nhà đầu tư TNR Holdings Vietnam.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài TNR Amaluna: tăng mạnh quy trình xây dựng đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé