"Muốn lấy lên sở thuế mà kêu gào rồi lấy. Đúng là càng mở miệng càng ngu và tồi cả một lũ", Quỳnh Như gay gắt.

Chiều 30/3, trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Anh đăng tải câu chuyện về chàng trai buồn bã vì không nhận được tiền trợ cấp Covid-19 lần thứ 3.

Lần này, Chính phủ Mỹ hỗ trợ mỗi người 1.400 USD (khoảng 30 triệu đồng). Trong khi bạn bè đã "tiền ai nấy hưởng", chàng trai này vẫn chưa được đồng nào.

Theo chia sẻ, những người độc thân sẽ nhận qua hình thức "nhận check", còn những người có gia đình sẽ nhận chung vào một chiếc thẻ.

Dù đã trở về chế độ độc thân nhưng khi hỏi "cuối cùng cái khoản của con nó đi về đâu hả ông?", chàng trai nhận được câu trả lời: "Đi về nơi tao không nói. Tao sẽ bị block".

Dù không chỉ đích danh ai, song phần đông dân mạng cho rằng Hoàng Anh đang ẩn ý chuyện của mình. Đặc biệt, Quỳnh Như - vợ cũ nam diễn viên - cũng bị réo tên vì bị nghi "ăn chặn'' tiền trợ cấp của chồng cũ.Tag: mẫu phòng karaoke

Bị nghi ngờ, Quỳnh Như lập tức lên tiếng phản pháo. Bà mẹ một con cho biết, số tiền trợ cấp đợt 1 (tháng 5/2020), cả hai hưởng chung vì vẫn là vợ chồng. Tới đợt 2 - tháng 2/2021 - thời điểm này Hoàng Anh đã bỏ đi, xem như từ bỏ nên nếu cần tiền, nam diễn viên phải tự quay về nhà lấy.

Tuy nhiên, ở đợt 3 - tháng 3/2021, Hoàng Anh và Quỳnh Như đã ly hôn nên cả hai không còn liên quan. Quỳnh Như chỉ nhận cho cô và con gái - bé Nu. Nếu Hoàng Anh muốn lấy, anh cần lên sở thuế.

Vợ cũ Hoàng Anh gay gắt khi bị cho là ăn chặn tiền trợ cấp Covid-19 lần 3 của chồng cũ.

"Đây nè rõ ràng thêm một lần nữa đừng có nói qua nói lại, mình không có ngu để mắc bẫy rồi tạo cơ hội cho tụi nó được chú ý. Giải thích cho cả nhà mình hiểu và cám ơn cả nhà đã nhắn tin cho Như và quan tâm đến Như:

- Đợt 1 - tháng 5/2020 là còn ở chung nên cùng hưởng chung thôi.

- Đợt 2 - 2/2021 là lúc Hoàng Anh đã bỏ nhà đi từ 25/10/20. Nếu cần tiền thì quay về mà lấy.

- Đợt 3 - 3/2021 là hiện tại, năm nay khai thiếu cho 2020 đã ly hôn nên hồ sơ là riêng, không cùng chung hộ khẩu nữa nên không liên quan. Cần đi khai thuế cá nhân mới được liền, còn không thì phải gọi lên IRS. Và lần này chỉ cho Như và bé Nu thôi. Cả nhà hiểu rồi phải không?

Muốn lấy lên sở thuế mà kêu gào rồi lấy. Đúng là càng mở miệng càng ngu và tồi cả một lũ", Quỳnh Như gay gắt.

Để chứng minh, vợ cũ Hoàng Anh đăng tải hình ảnh chụp màn hình đã nhận số tiền 2.800 USD của cô và con gái.

Lời giải thích của Quỳnh Như lập tức thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng và tạo nên những tranh cãi trái chiều.

Về phía nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ, hiện anh chưa có bất cứ phản hồi nào về lời đáp trả của vợ cũ.

Vợ cũ Hoàng Anh chụp hình ảnh chứng minh, tuyên bố nam diễn viên "càng mở miệng càng ngu và tồi cả một lũ". Tag: trang tri phong karaoke

Cuộc chiến chưa có hồi kết của Hoàng Anh và vợ cũ.

Khang
Theo Vietnamnet

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bị nghi 'ăn chặn' tiền trợ cấp Covid-19, vợ cũ Hoàng Anh mắng 'một lũ tồi' đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé