sau thời điểm giao khu Rivera 1, Aquaria 1, công ty lớn Nam Long vừa công bố mở bán thêm phân khu Rivera 2 cũng như Aquaria 2 trực thuộc 165ha giai đoạn 1 của đô thị Waterpoint. nơi đây dự án đang được tạo nên sóng thanh toán giao dịch lớn mạnh tại Bến Lức - Long An, mặt Tây Nam chốn TP.HCM.năng lực triển khai dự án toàn thể

chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ra mắt, phân khu Rivera 2 cũng như Aquaria 2 cũng sức hút hàng ngàn người tiêu dùng giữ chỗ, chờ ngày chào bán chính thức vào tháng 4 sắp.

dự án ghi nhận số lượng khoảng 800 khách hàng từ Long An, Cần Thơ, TP.HCM cũng như cả khu vực phía Bắc tìm về tham quan, Trải Nghiệm các tiện ích cũng được ứng dụng hoạt động trên Waterpoint vào từng thời điểm cuối tuần.

khi là dự án trọng điểm của công ty lớn Nam Long, chỉ với sau tầm một năm rưỡi tính từ thời điểm ngày khởi công, mang lại nay dự án Waterpoint đã hình thành bộ mặt một đại khu đô thị hiện đại nằm ở gần bên sông Vàm Cỏ Đông lãng mạn.bài viết liên quan : địa chỉ dự án TNR Stars Kiến Tường đắc địa ra sao?

hệ thống hạ tầng toàn dự án công trình đã cơ bản hoàn chỉnh, các con đường đc trải thảm nhựa mới tinh, những màu xanh công viên nội khu, khu dã ngoại công viên ven dòng sông và khu dã ngoại công viên xen giữa những dãy căn nhà được chăm sóc kỹ lưỡng đem lại không khí yên ổn, mát rượi.

mang đến thời điểm này, tập hợp lợi ích của Waterpoint sẽ đưa vào khai quật các hạng mục như tập hợp Club House, Country Club 3ha tổ hợp thể thao thể thao; tập hợp Thương mại dịch vụ – phục vụ - giải trí; tập hợp giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; tập hợp vận hành an ninh; tập hợp khối hệ thống kênh đào cùng với tính năng điều tiết nước dài 8 km; công viên trung tâm, câu lạc bộ mỗi phân khu, tập hợp bus trung tâm cũng như liên vùng…

giữa tháng 3 vừa mới qua, trung tâm café giáp bến du thuyền cũng cũng được đưa vào vận hành, phục vụ người dân cũng như quý khách Dùng thử phục vụ cano bus đường thủy khám phá dòng sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân đầu tiên về ở ại phân trung tâm Aquaria 1), san sẻ ông rất bất ngờ khi tốc độ xây dựng Waterpoint thần tốc như thế. chỉ với sau rộng gần một năm ông đã nhận được nhà cũng như mang đến ở ngay vì nhiều tiện ích nội khu đa dạng cũng được ứng dụng hoạt động, giám sát đáp ứng rất chất lượng. trong cả khu vực bao quanh dự án cũng khá đông dân ở, những lợi ích về y tế, giáo dục, thương mại…đầy đủ đầy đủ gì.

“Hiếm dự án công trình nào thiết kế tiện và rất có thể dọn vào sống ngay giống như Waterpoint dựa vào sự chỉn chu, hiểu rõ sâu xa thị hiếu người dân của nhà đầu tư Nam Long. đang có khá nhiều hàng xóm của tôi rục rịch dọn về nên sắp tới sẽ đông vui lắm”, ông Lộc nói.

thu hút từ đô thị kết hợp quan tâm “giá trị sống”

Waterpoint là dự án phát triển khu đô thị độ lớn rộng lớn nhất đang được triển khai ở khu vực mặt Tây cận kề thành phố Hồ Chí Minh. không chỉ về quy mô, dự án này còn có sức hút lớn bởi công ty dự án Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) cũng như đối tác Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam đoan đi lên một đô thị tích hợp hoàn toàn, tất cả tiện ích như 1 thành phố Hồ Chí Minh bên sông Vàm Cỏ Đông, môi trường ở trong sạch cũng như quần chúng liên kết tình làng nghĩa xóm.

style thực hiện nhiều dự án khu đô thị, trung tâm người ở của tập đoàn Nam Long hơn 30 năm là chú ý hệ thống tiện ích song tuy nhiên với căn nhà sống nhằm đảm bảo lấp đầy người dân ngay sau thời điểm chuyển giao.

nổi bật như những dự án công trình Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

hơn thế nữa, với độ lớn lên đến 355 héc-ta lý thuyết phát triển thành khu đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án Waterpoint nhận được sự hợp tác của không ít công ty đối tác nước ngoài giàu kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo quy trình, tiện nghi lẫn cảnh đẹp xứng tầm của một đại đô thị.tìm hiểu thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường có vị trí ra làm sao ?

cụ thể, sát bên Nishi Nippon Railroad còn tồn tại nhiều đối tác doanh nghiệp ngoại khác như Conybeare Morrison (Astralia – quy hoạch quy hoạch); Lascal (Nhật - thiết kế cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - quy hoạch tủ đựng đồ dịch vụ cao cấp gồm có Grand Villa cũng như Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đáp ứng mực nước cũng như tiện nghi nước toàn trung tâm đạt chuẩn sinh thái)…

như thế, nhiều khách hàng của Waterpoint không riêng được sở hữu một ngôi nhà, mà giá trị rộng khi là cả nơi ở rộng, cộng đồng thiên nhiên, môi trường chan hòa thiên nhiên và hệ thống tiện ích “all in one” trải khắp khu đô thị để phục vụ bao gồm những thị hiếu sống – học tập – vui chơi – giải trí – khu thương mại của cư dân Waterpoint và là điểm đến lựa chọn mới cho toàn bộ khu vực sát bên.

bao gồm mang đến một style ở an yên, trọn vẹn cho toàn bộ thế hệ vào gia đình và làm ra sức hút của Waterpoint gần kề địa chỉ sách lược, dịch vụ phù hợp nhu cầu thị trường, tiềm năng đẩy cao giá trị hay những gói tài chính đặc biệt giúp đỡ người mua.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Đại đô thị Waterpoint chinh phục đông đảo] quý khách hàng đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé