Khi phục vụ món ăn cho khách vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không thể dùng tay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. đồ ăn cần lên nhanh, ngăn ngừa rủi ro Công việc đổ vỡ, xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn sẽ giúp nhân viên phục vụ làm được điều này. Vậy xe đẩy nhà hàng khách sạn là gì? Đặc điểm và Tác dụng xe đẩy hàng nhà hàng ra sao. các bạn hãy đọc bài viết này thể tìm hiểu rõ hơn nhé.xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn là gì?

xe đẩy phục vụ nhà hàng là một trong những Mặt Hàng độc lạ, xuất hiện phổ biến trong các nhà hàng trong khách sạn cao cấp, quán ăn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. xe đẩy nhà hàng sẽ trợ giúp đắc lực cho nhân viên phục vụ trong quá trình bưng bê, lên món cho khách hàng.
Đặc điểm xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn

xe đẩy trong nhà hàng trong khách sạn có 02 loại, dùng để phục vụ, lên đồ ăn và dùng để dọn thức ăn thừa, dụng cụ bàn ăn,… Đối với xe đẩy hàng thu dọn đồ ăn sẽ có thêm một thùng nhựa ở ngay bên cạnh để đựng rác. Tuy thế, với mục đích sử dụng không giống nhau, thiết kế của các xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn Nhìn chung đều có những đặc điểm dưới đây:

– vật liệu được dùng phổ biến là inox không gỉ, vẻ đẹp sáng bóng, rất sạch sẽ và đẹp mắt.
– Có rất nhiều tầng để có thể đựng được nhiều đồ ăn, dụng cụ bàn ăn hơn.
– Khoảng các tầng được thiết kế hợp lý, đựng được nhiều đồ tại mỗi tầng.
– Các tấm inox được gia công bằng máy có độ chính xác cao, góc cạnh bo tròn, mối hàn chắc chắn.
– xe đẩy hàng có độ chắc chắn cao, chịu được sức nặng tốt, tương đối dễ dàng di chuyển linh hoạt bởi bánh xe xoay dưới 4 chân cố định.

Công năng xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn

Có thể nói, trong các nhà hàng Ngày nay ít nhiều đều trang bị xe đẩy hàng nhà hàng. Các thiết bị này là công cụ hỗ trợ thiết yếu, đắc lực cho nhân viên phục vụ. Mỗi loại xe tùy vào mục đích dùng sẽ có thiết kế không giống nhau, nhưng chung quy lại đều có những Công dụng là:

– Giúp mang thức ăn cho khách hàng nhanh hơn, một lần có thể lên được rất nhiều món.
– Giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, va chạm trong quá trình di chuyển, nhất là vào giờ cao điểm, đông khách.
– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ, mang lại vẻ sang, thẩm mỹ cho nhà hàng.
– Tính dễ sử dụng cao, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức của nhân viên phục vụ.
Có thể bạn quan tâm [i]xe đẩy hàng Điện thoại: 0938704059

Phân loại xe đẩy nhà hàng trong khách sạn

Căn cứ vào mục đích sử dụng và vật liệu sản xuất ra xe đẩy hàng thực phẩm nhà hàng để phân loại như sau:

– xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn bằng inox, sắt, hợp kim,… Mỗi chất liệu có độ bền không giống nhau, tùy theo mục đích dùng mà kinh doanh buôn bán.
– xe đẩy hàng hàng: Đặc điểm là có tay cầm cao, diện tích mặt đựng đồ lớn chuyên dùng để đẩy hàng, nguyên liệu thức ăn trong kho.
– xe đẩy hàng thức ăn: chất liệu thường được dùng là inox không gỉ. Có nhiều tầng, chuyên sử dụng để di chuyển món ăn từ bộ phận bếp đến bàn ăn phục vụ khách hàng.
– xe đẩy gom thức ăn: Có Công năng gom thực phẩm thừa trên bàn ăn của khách, dọn dẹp dụng cụ bàn ăn sau khi khách đã dùng bữa xong.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi chia sẻ về xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về thiết bị này, cũng như Tác dụng và đặc điểm của chúng. Từ đó, tùy vào mục đích dùng của mình mà chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc điểm, quy mô nhà hàng khách sạn. Phát huy tối đa hiệu quả dùng của xe đẩy trong nhà hàng.
Tham khảo thêm xe vắt nước đơn Điện thoại: 0938704059_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài xe đẩy nhà hàng dùng làm gì? Đặc điểm và Công dụng xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé