Tây Đô BĐS EcoPark có vào mình tiềm lực đi lên mạnh mẽ, dự án rất ít được tín nhiệm đầu tư bởi chủ TNHH một thành viên Sakura với tổng quy hoạch lên đến 15,2ha. Khi nằm ngay trước mặt quốc lộ 1A cũng như mặt đường tỉnh lộ 925. đem lại giá trị đầu tư cao mang đến nhà đầu tư. hơn hết, dự án nằm ngay nội khu của huyện Châu Thành A khu vực giao thương về tài chính, văn hóa truyền thống. đóng góp phần giải tỏa cơn khát về không gian sống và đem lại bộ mặt còn mới mang lại Hậu Giang.Tây Đô EcoParkhỗ trợ 605 lô nền cùng với đa dạng những loại diện tích từ 60m2 mang đến 250m2 đc sắp xếp hết sức hợp lý khi được phân trung tâm từ A cho F, quý khách có thể hoàn chỉnh lựa chọn được Đất Nền hợp lý cho chính mình cũng như xây dựng độc lập. 30% độ phủ sóng sót lại đc phối kết hợp nhằm xây dựng khu thương mại, công viên cây xanh.

Tây Đô EcoPark Hưng Yên nằm ở trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang. bao quanh ngay cạnh những tuyến đường lớn như quốc lộ 61C, DT923 dễ dàng di dời vào nội khu thành phố. tiếp giáp những tiện ích ngoai trung tâm giống như bệnh viện ĐH, trường đại học Võ Trường Toản, bênh viện số 10, bỏ ra cục thuế Cái Răng, rất nhiều công ty lớn như Cafatex, Nhật Thành....

mô tả dự án công trình

? tên dự án: Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ

? nhà đầu tư: chủ TNHH một thành viên Sakura

? địa điểm dự án: nằm ở tại xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

? Tổng diện tích S: 152.000m2

? mật độ xây dựng dựng: 47%

? Tổng diện tích: 151,644m2, vào đó:
? đất thương mại: 6,452m²
? đất trường lái: 21,992m²
? khu đất trung tâm dân cư: 65,420m²
? đất khu sinh thái: 6,810m²
? đất bàn giao thông: 42,814m²
? đất kỹ thuật + cây xanh: 6,714m²

Tây Đô EcoPark Hưng Yên là dự án “tiên phong” triển khai theo mô hình trung tâm dân cư sinh thái và Thương mại dịch vụ nhiều chức năng tại Tây Nam Bộ, vừa mang chất lượng hoạt động vừa đáp ứng được thị hiếu định cư của quý khách. đc dự báo đây được xem là “thỏi nam châm” vào môi trường Bất Động Sản Nhà Đất khu vực Tây Nam Bộ thời kỳ thời điểm cuối năm 2018. với vị trí vô cùng thuận lợi thuộc huyện Châu Thành A, Hậu Giang; giáp với cùng với trung tâm TP.HCM Cần Thơ với 5 phút di chuyển. dự án xuất hiện hai mặt tiền là những con đường cơ sở giao thông quan trọng ĐBSCL là Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 925.

địa chỉ căn hộ TÂY ĐÔ EcoPark HẬU GIANGđi theo đào bới , dự án công trình Tây Đô BĐS EcoPark tọa lạc tại đoạn độc đắc nhất, khi là cửa ngõ ngỏ giao thương mua bán trọng điểm của Hậu Giang khi trực gần kề ranh cùng với nội khu TP Cần Thơ, một trung tâm khu đô thị hành chánh, kinh tế vùng ĐBSCL. Hai trước mặt là Quốc Lộ 1A, tuyến hạ tầng giao thông xuyên suốt Bắc Nam, tham gia những tỉnh, thành ĐBCSL; bên sót lại khi là Tỉnh lộ 925 nối luôn về nội khu huyện trên thị trấn Ngã 6.

KHẢ NẲNG liên kết vùng

cùng với địa chỉ sách lược ở tại QL 1A cũng như Tỉnh lộ 925, Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ thừa hưởng hoàn toàn lợi thế từ giao thông nơi đây, nhằm người dân Tây Đô EcoPark Hưng Yên có thể dễ dàng di dời và đi tới đến vô số những chuỗi lợi ích hoàn thiện, hoàn toàn có thể kể tới như:

tiềm năng kết nối đến trung tâm TP Cần Thơ tiện vào 5-10 phút theo QL1A mang lại mặt đường 30 tháng tư, đường lớn tự do – đường lớn chính cũng như tốt nhất TP Cần Thơ. cùng với bán kính 3-8km cư dân nhanh gọn tham gia đến các điểm: đại học Võ Trường Toản, trung tâm vui chơi Kittyed & Minnied, khám đa khoa đại học Võ Trường Toản, chợ nổi Cái Răng, chợ ngã 6… cùng với 15 phút di dời, cư dân Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ sẽ rất có thể hưởng lợi những gọn ích: trung tâm thương mại – thư giãn – chăm sóc sức khỏe – thư giản – tập hợp giáo dục…

với vị trí quy tụ đủ những điều kiện lợi ích, Tây Đô Khu đô thị EcoPark được mong chờ sẽ mang đến một cuộc sống phồn vinh cạnh trung tâm TP Cần Thơ, khi là KDC với đặc điểm độc nhất tại môi trường Bất Động Sản Nhà Đất ngày nay.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Tổng quát khu căn hộ Tây Đô EcoPark Hậu Giang đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé