Máy hàn miệng túi dập chân được thiết kế nhỏ gọn, dễ, dùng đơn giản giúp chúng ta đóng gói, bảo quản và vận tải sản phẩm thuận tiện hơn. Mỗi một dòng máy hàn miệng túi lại có các đặc điểm riêng nhất định và để bạn có thể biết được “Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?” thì hãy theo dõi bài viết sau đây của máy thực phẩm sao bắc á nhé!


Máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân chuyên dùng cho túi nilong mỏng

Máy hàn miệng túi thành lập đã giúp cho người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời giờ cho công đoạn đóng gói và bảo quản sản phẩm.

Với máy hàn miệng túi dập chân chúng ta có thể ép miệng túi nilon mỏng một cách dễ dàng, mau chóng và tiện lợi.

Các thế mạnh nổi bật của dòng máy hàn miệng túi dập chân

máy hàn túi loại dập chân sở hữu chức năng tương tự như máy hàn miệng túi dập tay Tuy là vậy nhưng có 1 điểm khac biệt đó là dòng máy này sử dụng chân đạp vào bàn đạp phía dưới tạo lực ép hàn miệng túi ni lông. Dòng máy này có khả năng ép những loại túi với độ dày từ 2mm đến 3mm.

Máy hàn miệng túi dập chân sử dụng để ép các dòng túi nilon dày hay ép dẻo. Dòng máy này dùng khá nhiều trong hoạt động sản xuất, đóng gói sản phẩm tại các xưởng hoặc hộ buôn bán với quy mô vừa và nhỏ. Với đặc điểm nổi bật như:

Hàn được những loại túi nilon với độ dày lên đến 10mm điển hình như những túi bạc, nhựa ép CMND, bởi lái xe, túi nhôm…

Máy sở hữu lực hàn miệng túi mạnh, tốc độ nhanh và cho năng suất tương đối cao. Tuy vậy Không những thế máy cũng có nhược điểm đó là kích thước và trọng lượng lớn nên cồng kềnh trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, giá thành của máy cũng khá cao hơn so với những dòng máy hàn miệng túi dập tay.


Những ưu điểm nổi bật của dòng máy hàn miệng túi dập chân

Với những đặc điểm của những dòng máy hàn miệng túi trên chắc chắn bạn đã biết mình nên sở hữu dòng máy nào rồi đúng không có. Để sở hữu được dòng sản phẩm cực tốt và chất lượng nhất, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline hoặc truy cập vào website của Sao Bắc Á để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

Ngoài máy hàn miệng túi chúng tôi còn có máy nghiền bột, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy chấm công, máy đếm tiền…và vô vàn những dòng sản phẩm khác.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Những đặc điểm nổi bật của máy hàn túi dập chân ngày nay đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé