Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời khác nhau, mỗi sản phẩm đều có Một vài điểm mạnh riêng. Trong ấy, máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là 1 trong Một số thương hiệu luôn được đánh giá cao.

Nhất là mẫu sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu, với nhiều điểm mạnh vượt bậc mà mức giá hoàn toàn hợp lý, cùng Tiến Đạt tìm hiểu về mẫu sản phẩm này.

Tốc độ truyền nhiệt nhanh

1 trong Các thế mạnh vượt trội của mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu chính là tốc độ truyền nhiệt nhanh. Như chúng ta đã biết dầu thường sôi nhanh hơn so với nước và có nhiệt độ bốc khá thấp. Chính vì vậy, khi dùng ống dầu thì giai đoạn truyền nhiệt có thể diễn ra sớm hơn và kết thúc muộn hơn so với Những dung môi khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: địa chỉ bán bình nước nóng năng lượng mặt trời
Khi trời nắng dầu sẽ nóng lên tốc độ hơn từ ấy làm nóng nước trong bồn 1h – 2h, khi trời hết nắng thì dầu cũng bốc tương đối chậm nên vẫn có thể làm nóng nước dù đã tắt nắng. Còn Một vài loại máy khác lúc trời tắt nắng thì máy nước nóng sẽ không hoạt động, bởi vậy bạn phải lắp đặt thêm thiết bị tương trợ. Điều này sẽ khiến cho bạn mất thêm một khoản giá tiền lớn cho việc lắp đặt và tiêu thụ điện năng. Còn với ống dầu thì bạn vẫn có thể sử dụng nước nóng khi không có nắng, đây chính là ưu điểm nhấn của loại sản phẩm này.

Không đóng cặn, rong rêu

Đây cũng là 1 trong Các ưu điểm nổi bật của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu mà không phải người nào cũng biết. Với Những loại máy khác sau 1 thời gian dùng thì trong máy sẽ đóng rong rêu, cặn bẩn do nguồn nước mang vào.

Nhưng lúc sử dụng ống dầu thì điều này hoàn toàn không xảy ra, do nước không chui vào lòng ống nên không bị đóng cặn. Với mẫu ống bình thường, nếu như nguồn nước có cặn bẩn hoặc có vi sinh vật thì sau khoảng 1-2 5 dùng sẽ bị giảm hiệu suất.

Cặn bẩn lúc vào tẹt nước sẽ dần tàng trữ phía dưới của ống thu nạp nhiệt và không thể tự chui ra nếu không được vệ sinh. Nếu như để cặn bẩn, rong rêu trong máy với thời kì dài thì máy sẽ không thể làm nóng nước, thậm chí là hư hỏng. Đặc biệt, với Những gia đình dùng nước giếng khoan mà còn cặn bẩn hay bị ô nhiễm thì tình trạng này sẽ không thể tránh khỏi, thậm chí là xảy ra nhanh hơn.

Tiết kiệm chi phí

Bây giờ, loại sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng thường có giá thành cao nhất trong tất cả dòng máy. Còn máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu và ống chân không thường có giá thành thấp hơn.


Tuy nhiên, khả năng hoạt động của máy vô cùng tốt nên người tiêu sử dụng có thể chọn lựa, để tiết kiệm giá tiền. Với đặc điểm không bị đóng cặn hoặc rong rêu, nhớt bên trong lòng ống so với mẫu ống thông thường nên máy sẽ ít phải bảo dưỡng hơn hoặc hầu như không cần bảo dưỡng nếu như nguồn nước đủ sạch đến một mức nhất định. Tuy nhiên, tuổi thọ của mẫu máy nước nóng này cũng cao hơn nhiều giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Đây chính là 1 trong Một vài lý do mà người tiêu sử dụng ngày càng dành đầu tiên lựa chọn dòng sản phẩm này.

Công ty Tiến Đạt chính hãng 100% là một trong Một số nhà phân phối luôn được khách hàng Đánh giá cao cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đã được kiểm duyệt chặt chẽ với mức giá hợp lý nhất. Với nhóm nhân viên giải đáp, kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tương trợ, trợ giúp bạn chọn lọc và lắp đặt sản phẩm Tốt nhất.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu cùng các ưu điểm đáng mua đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé