Thủy Tiên quyết định thay đổi dự định xây nhà chống lũ để có thể gửi hỗ trợ cho toàn bộ 18.561 hộ dân ở 3 huyện, 8 xã ở Huế.

Vừa qua, Thủy Tiên đã đăng danh sách 8.000 hộ được nhận hỗ trợ ở Huế, với tiêu chí là hộ bị ngập và khó khăn ở 8 xã khác nhau.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ mới đây chia sẻ trên Facebook rằng danh sách 8.000 hộ vẫn còn thiếu sót nhiều hộ còn khó khăn, nên cô quyết định sẽ hỗ trợ 18.561 hộ dân ở 8 xã, 3 huyện để không ai bị sót, không ai thấy tủi thân.Tag: phong karaoke gia đinh

Thế nhưng, vì Thủy Tiên đã đóng tài khoản từ sớm nên bây giờ không còn đủ tiền để giúp nhiều người và hỗ trợ thoải mái như trước.

Sau khi họp bàn, team Thủy Tiên đi đến quyết định là thay vì xây 10 nhà chống lũ như ban đầu thông báo, bây giờ sẽ rút còn 8 nhà, để dành phần tiền còn lại hỗ trợ thêm cho các hộ dân ở 3 huyện 8 xã tại Huế.

Thủy Tiên đăng status thông báo sự việc này lên Facebook và hy vọng bà con ở miền Trung, và mạnh thường quân sẽ thông cảm với quyết định thay đổi này. Đồng thời, cô cũng kêu gọi 18.561 hộ dân đăng ký với chính quyền để được nhận hỗ trợ.

Mặc dù thay đổi quyết định so với thông báo từ ban đầu, nhưng người hâm mộ vẫn thông cảm cho sự khó khăn và áp lực mà team Thủy Tiên đang chịu bây giờ. Nhiều người để lại bình luận an ủi, động viên cô cố gắng trên hành trình cứu trợ bà con miền Trung.

Được biết Thủy Tiên và Công Vinh hiện ở Sài Gòn. Sau vài ngày nghỉ ngơi tịnh dưỡng, cô đang chuẩn bị giấy tờ, chứng từ để báo cáo sao kê cho mạnh thường quân ủng hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung bão lũ vừa qua.

Thủy Tiên cũng cho biết, cô và team sẽ lên đường đi cứu trợ lần thứ 3 sau khi sắp xếp công việc và kế hoạch. Tag: mau phong karaoke

Theo Đất Việt

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Thủy Tiên thông báo: Không đủ tiền nên giảm nhà chống lũ để giúp được nhiều dân đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé