Như bạn đã biết thì muốn dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt, hiệu quả hãy đảm bảo mái nhà của gia đình bạn luôn luôn có ánh nắng chiếu vào và không bị các chung cư hay cao ốc che khuất. Nếu bạn không có bảo đảm vấn đề này thì vô cùng khó để lắp đặt. Hãy cùng Nhà Phân Phối Tiến Đạt tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Để máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả và liên tục thì nguồn cấp nước luôn luôn phải ổn định. Nước máy có thể đi lên được trên mái nhà, còn không có thì bồn chứa bắt buộc phải cao hơn mái nhà.

Quá trình lắp đường ống máy bắt buộc chúng ta phải đục, khoét tường và nơi toliet, chi phí làm đường ống này cao hay thấp còn phụ thuộc vào chiều cao của căn nhà bạn, với các căn nhà có 4-5 tầng thì chi phí làm đường ống nhiều lúc còn cao hơn cả chi phí mua máy.

Với ống nước nóng bạn có thể dùng chất liệu nhựa PP-R, vì đây là chất liệu có độ bền cao, khả năng dẫn nhiệt thấp. Nếu đường ống không có quá dài thì bạn có thể sử dụng chất liệu nhựa PVC để tiết kiệm mức giá, nhưng nhớ là chất liệu PVC phải vô cùng tốt chứ đừng mua loại rẻ mà lại không bảo đảm chất lượng thì khổ.

Sau khi giải quyết được các tiêu chuẩn trên chúng ta sẽ tới quá trình lắp hệ thống, những trước khi lắp bạn cần tìm vị trí thích hợp, có thể dùng la bàn để định vị thường xuyên thì hướng Nam là khu vực tiếp xúc nhiều nhất với ánh sáng mặt trời. Mặt bằng phải được vệ sinh sạch sẽ, với những ngôi nhà có mái hơi nghiêng thì quan tâm gia cố phần chân chế cho chắc hẳn vào nhé.

trong khoảng thời gian đầu mới lắp đặt xong bạn cần theo dõi xem hệ thống có bị rò rỉ nước hay không có, Nếu như thấy trường hợp rỉ nước bất thường thì nên báo ngay cho bên kỹ thuật để kịp thời giải quyết sự cố

>>>>>>> Tham khảo thêm báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Những sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun được vận dụng khá nhiều máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến tới từ Châu Âu, Nhật Bản và Australia. Với sự nổ lực không có ngừng suy nghĩ nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất tới tay người sử dụng.

Ngoài ra với giá thành phải chăng cùng rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, gồm những dòng máy như KAE, KBS, KSS và TITANIUM giúp bạn có khá nhiều lựa chọn hơn. Bởi thế hiện máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được nhiều hộ gia đình ưa chuộng.

Ưu điểm của máy:

Nhãn hiệu Việt có sự uy tín trong lòng quý khách.

Rất nhiều sản phẩm khác của hãng cũng được người dùng đề cao.

Vận dụng khá nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Độ bền cao và có thời gian bảo hành tương đối lâu.


Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Nhược điểm của máy:

Chưa có sự phân bổ hợp lý, phần lớn những sản phẩm của hãng đều chủ yếu cung cấp ở thị phần là nơi Miền Nam.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Lưu ý trong khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé