Những lợi ích của bảo hiểm du lịch quốc tế mang lại lúc bạn tham gia
Những lợi ích của bảo hiểm du lịch có thể chi trả là gì ? Hãy cùng shopbaohiem tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Chi trả cho tai nạn cá nhân

Trong trường hợp bạn bị thương tật thân thể vĩnh viễn trong chuyến đi hoặc tử vong, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả theo mức phí của gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn dùng.


Lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế

2. Chi trả cho chi phí y tế

Đây là một trong số những lợi ích thiết thực nhất của bảo hiểm du lịch quốc tế. Công ty bảo hiểm sẽ đền bù chi phí y tế Nếu như bạn bị thương do tai nạn bất ngờ hoặc ốm đau, bệnh tật cần được điều trị theo mức quy định.

Trường hợp bạn bị ốm đau hoặc thương tật vô cùng nghiêm trọng trong chuyến đi cần phải vận chuyển tới địa điểm khác để điều trị hoặc quay trở lại Việt Nam, công ty cứu trợ nguy cấp sẽ thu xếp vận chuyển bởi bất kỳ công cụ nào phù hợp nhất dựa trên tình trạng bệnh. Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả trực tiếp những chi phí nảy sinh như chi phí vận chuyển cấp cứu đến mức giới hạn của chương trình bảo hiểm mà bạn chọn lựa

3. Chi trả cho hồi hương thi hài

Nếu chẳng may bạn gặp tai nạn và tử vong trong chuyến đi, công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ những chi phí hợp lý cho việc chôn cất hoặc hỏa táng, sau đấy hài cốt sẽ được vận chuyển về Việt Nam.

>>>>>> Xem thêm mua bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ

4. Chi trả cho Hành lý và tư trang nếu như bị mấy hay thất lạc

Công ty bảo hiểm sẽ đền bù cho bạn 1 khoản tiền theo chương trình đã lựa chọn cho các mất mát, hư hỏng xảy ra trong chuyến đi đối với hành lý, tư trang mà bạn mang theo, gửi trước hoặc mua trong chuyến đi.

Trường hợp hành lý bị thất lạc ít nhất trong 6 tiếng đồng hồ do chậm trễ hay chuyển giao nhầm hành lý, doanh nghiệp bảo hiểm cũng chịu trách nhiệm bồi hoàn cho bạn khoản chi phí mà bạn sử dụng để mua những vật dụng, quần áo cần thiết.


Lợi ích của việc tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế

5. Chi trả cho chi phí và giấy tờ tùy thân

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ bồi thường 1 khoản chi phí hợp lý theo quy định để chịu bổn phận cho các giấy tờ thông hành hoặc tài sản bị mất trong chuyến đi do trộm cắp hoặc cướp. Chi phí đền bù gồm cả chi phí phòng khách sạn và chi phí di chuyển nảy sinh thêm.

Việc mất chi phí và hồ sơ này phải được thông báo cho cơ quan công an có thẩm quyền tại nơi xảy ra sự việc ngay lập tức, trong vòng 24 giờ kể bắt đầu từ bị mất hay phát hiện ra bị mất. Mọi khiếu nại đền bù phải kèm theo văn bản xác nhận của cơ quan công an.

6. Một số quyền lợi ích khác

Khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế, bạn còn có thể nhận được các chính sách hỗ trợ khác như bồi thường lúc chuyến đi bị trì hoãn; sơ tán khẩn cấp, hồi hương trong các trường hợp y tế nghiêm trọng…

Mức chi phí bù đắp tối đa cũng như quyền lợi ích bạn được hưởng phụ thuộc vào công ty và gói bảo hiểm du lịch quốc tế mà bạn chọn lựa. Rất nhiều doanh nghiệp còn cung cấp các hình thức bảo hiểm du lịch theo chuyến hay theo năm để thích hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể Xem thêm và nghĩ cẩn thận trước khi lựa chọn các gói bảo hiểm thích hợp.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Những lợi ích khi bạn mua bảo hiểm du lịch quốc tế đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé