Vi la thường chỉ xây khoảng hai tới 4 tầng không chỉ vậy trong một đôi năm vừa qua thì các chủ đầu cơ đều rất để ý tới thiết bị tưởng chừng chỉ dành cho nhà cao tầng ấy là thang máy. Lắp đặt thang máy cho vi la đang là mảnh đất màu mỡ mà rất nhiều tất cả công ty thang máy đang hướng đến. Vậy lắp thang máy gia đình cho nhà vi la cần lưu ý những vấn đề gì?

Lắp thang máy cho nhà hai, ba tầng, tại sao không?

Ích lợi của thang máy thì đã quá rõ ràng, nó sẽ làm việc đi lại giữa những tầng trong nhà dễ dàng và tiện dụng, nhất là các gia đình có người già, người có bệnh xương khớp khó khăn trong việc di chuyển, trẻ nhỏ.

>>> Có thể bạn quan tâm: thang máy gia đình dùng điện 1 phaBên cạnh đó khi có thang máy thì tất cả không gian ở tầng cao sẽ được dùng hiệu quả hơn, hơn thế nữa thang máy còn là một vật trang trí làm cho tôn trị giá của Công trình.

Vậy nên phong trào lắp thang máy cho nhà thấp tầng chỉ cần khoảng vừa mới đây rất phát triển. Hàng loạt các Công trình nhà liền kề, vi la mà khi xây mới chủ đầu tư đều có thiết kế hố thang máy gia đình sẵn để cho người mua dễ thực hiện lắp đặt về sau.

Bên cạnh đó các nhà biệt thự thường có diện tích lớn vậy nên cho dù không có sẵn hố thang thì việc tìm được vị trí tương thích để cải tạo và lắp đặt thang máy cũng rất dễ làm.

Lắp thang máy cho nhà vi la cần lưu ý những vấn đề gì?

Chọn cấu hình thang máy thích hợp

Về tải trọng: Chọn loại thang máy sở hữu thể chở được khoảng ba, bốn người mỗi lần tương ứng dùng những mức chuyển vận tọng từ 250kg đến 350kg.

Chọn loại thang máy không phòng máy: Do phần lớn vi la nằm trong khu đô thị mới có quy hoạch và khống chế chiều cao tầng, ngoài ra việc làm phòng máy có thể giúp mất thẩm mỹ của riêng Dự án cũng như ảnh hưởng tới cảnh quan của toàn khu Thế nên chọn loại thang không có phòng máy là phương pháp tối ưu.

Nguồn gốc, xuất xứ: Trên thị trường có 2 dòng một là nhập nguyên chiếc, 2 là liên doanh. Hiện trong tầng lớp thang máy gia đình thấp tầng thì chất lượng hai loại này không có sự chênh lệch quá nhiều tuy nhiên giá thang nhập thường cao hơn khoảng hai,5 lần so với thang liên doanh. Thế nên, ví như chủ đầu tư là người thực dụng chủ nghĩa, chú trọng tới hiệu quả hơn hình thức thì thang máy liên doanh là sự chọn lựa hợp lý.

Chọn nội thất phù hợp

Vật liệu: Tùy vào phong cách nội thất kiến trúc của ngôi nhà để chọn nguyên liệu vách cabin cho tương thích. Nếu như mẫu mã theo bắt mắt tân tiến thì chọn inox sọc nhuyễn hoặc inox gương, nếu như phong cách cổ điển dùng nhiều gỗ thì vách cabin nên chọn dòng vân gỗ, còn giả dụ Dự án tận dụng nhiều kính và cần lấy ánh sánh thì chọn thang máy vách kính.


Bên cạnh đó, các chọn lựa như trần, sàn, tay vịn, nút bấm thì nó thuộc gu thẩm mỹ của mỗi người. Mình mua mình ứng dụng nên hãy lựa chọn mẫu nào vừa ý mình nhất.

Về vấn đề bảo trì

Thang máy cần bảo trì định kỳ để duy trì tình trạng tốt nhất, an toàn nhất. Tuy nhiên với Dự án gia đình cá nhân như thế này do tần suất sử dụng ít, có lúc chỉ vài chục lần mỗi ngày nên khi hết thời gian bảo hành thì khách hàng có thể chọn gói bảo trì 2 hoặc ba tháng 1 lần.

Chọn nhà cung cấp thang máy nào cho Công trình nhà vi la

Giả dụ sắm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Hãy tìm tìm đến đại lý chính hãng. Tất cả hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới đều đã có công ty chi nhánh ở Việt Nam. Tỉ dụ khi quyết định chọn mua thang máy gia đình nhập khẩu đến VP Hitachi Việt Nam.

>>> Tham khảo thêm giá: lắp đặt thang máy biệt thự

Nếu mua thang liên doanh: Một trả lời mà chúng tôi rất thường đề cập đến lúc giải đáp cho khách hàng ấy là hãy chọn các tổ chức có nhà máy cung ứng thay vìn doanh nghiệp thương nghiệp, vì các doanh nghiệp thang máy có nhà máy cung ứng thường có quy mô lớn hơn Chính vì thế bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là dịch vụ hậu mãi.

Công ty TNHH thương mại MỘC SINH đã cung cấp cực nhiều sản phẩm thang máy gia đình cho hàng loạt những Dự án biệt thự ở khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là ở khu vực hà nội, với kinh nghiệm mười năm cung cấp cùng với kinh doanh mặt hàng thang máy gia đình, cùng hàng loạt Dự án cao cấp nói trên cùng với nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Những lưu ý khi lắp thang máy cho biệt thự là gì? đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé