Bây giờ với đời sống hiện đại, công nghệ tiên tiến con người có thể sử dụng những phát minh tiên tiến ứng dụng vào đời sống thường ngày giúp cho chúng ta tiết kiệm năng lượng nhưng hiệu suất lại tăng cao. Hãy cùng mart Sai Gon tìm hiểu về giải pháp thông minh tạo điều kiện cho các bà nội trợ bận rộn qua bài viết tìm hiểu về máy robot hút bụi lau nhà dưới đây nhé.

Cấu tạo của Robot hút bụi lau nhà sẽ khác nhau tùy thuộc vào mỗi thương hiệu.

Tuy là vậy nhưng về cơ bản sẽ bao gồm các thành phần chính sau:

• Thân máy bao gồm:
• Vỏ máy
• Phần cứng (bộ vi mạch lập trình)
• Hệ thống laser định vị
• Bánh xe
• Hộp rác
• Chổi quét rác sợi tổng hợp
• phụ tùng
• Đế sạc
• Dây tường ảo
• Combo chổi quét nhà, hộp lau nhà


Cấu tạo của Robot hút bụi lau nhà

Các Tính năng nổi bật của robot hút bụi

Robot hút bụi lau nhà là 1 thiết bị thông minh, đáp ứng các yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp, với các tính năng sau:

Chế độ làm sạch không gian

bao gồm chế độ làm sạch chung, chế độ lịch trình, turbo (làm sạch tối đa), làm sạch cho góc cạnh, làm sạch nơi được chỉ định, chế độ ở chỗ hay xoắn ốc để làm sạch 1 nơi cụ thể và chế độ từ xa.

Lau ướt sàn nhà

Một vài loại robot cũng có thể lau và làm sạch ướt, hút bụi tự động và lau nền nhà trong một lần (quét và lau nhà kết hợp)

Chế độ sạc pin tự động

Giúp robot không có bị “ngủ quên” trong 1 góc nào ấy của căn nhà lúc đột ngột hết pin. Tính năng này giúp robot hút bụi tự nhận biết được lúc nào pin năng lượng sắp hết và đi lại về vị trí ban đầu hay trạm sạc tự động.

Nguyên lý hoạt động của robot hút bụi lau nhà thông minh

Sau lúc khởi động quét laser, robot sẽ chụp quét không có gian xung quanh căn nhà để tạo dựng 1 bản đồ cần dọn dẹp. Sau đó, chúng tự định vị và tự động tạo ra cho mình phương án di chuyển, quét dọn tối ưu nhất.

Lúc hoạt động, hệ thống chổi quét các bên sườn của robot sẽ có nhiệm vụ quét các bụi bẩn đến gần vị trí của hút gió của máy. Đến đây, bụi sẽ được hút vào một khoang chứa đựng và giữ lại ở trong đấy. Công đoạn này diễn ra liên tiếp cho đến khi căn nhà được làm sạch.
Khi gặp chướng ngại, vật cản hay cầu thang, robot sẽ tự động dừng lại và tìm hướng đi khác, khi gần hết điện sẽ có khả năng tự động tìm về ổ sạc điện.


Nguyên lý hoạt động của robot hút bụi lau nhà thông minh

Giá bán của robot hút bụi lau nhà thông minh trên thị trường

Tiêu chí cuối cùng đấy đó là giá bán, bạn cần bỏ ra số tiền bao nhiêu để sở hữu 1 con robot thông minh trong nhà? Tùy vào khả năng tài chính và mức độ tin dùng của nhãn hiệu, bạn có thể chọn những thương hiệu robot nổi tiếng với một vài điểm tốt riêng biệt.

Robot thông minh thường có kiểu dáng đẹp mắt và được trang bị một vài công nghệ hiện đại với nhiều mức giá robot hút bụi khác nhau, như:
• Dòng sản phẩm có tầm giá rẻ dưới 4 triệu đồng, thường có công suất hút (Pa) từ 500 đến 800 Pa.

• Dòng sản phẩm với tầm giá thành 5 đến 6 triệu đồng của một số model hãng Haier và Xiaomi với công suất trên 1.000 Pa, được đánh giá tương đối ổn.

• Dòng sản phẩm có chi phí cao khi sở hữu công suất từ 1.500 tới 2.000 Pa, như những hãng iRobot, Ecovacs và Xiaomi được đánh giá tốt.
Để hiểu hơn chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào đây https://martsaigon.com/blog/post/chi-tiet-ve-robot-hut-bui-lau-nha.html để Tham khảo thêm và Nếu như có bất kì câu hỏi nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 093 2067 581 để được tư vấn tốt nhất


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Cấu tạo và chi phí trung bình của robot hút bụi lau nhà thông minh đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé