Cách sử dụng máy nướng bánh mì

Đối với gần như tất cả, nếu không phải tất cả mọi người, một thiết bị nướng bánh mì thông thường là một phần hàng ngày trong các lựa chọn bữa sáng của họ (đôi khi là bữa trưa và thậm chí là bữa tối đôi khi). Các thiết bị dường như là những thiết bị khá đơn giản, nhưng qua rất nhiều năm, tôi nhận ra rằng một số câu hỏi thường xuyên xuất hiện. Và chúng thường bao gồm:

Làm thế nào chính xác để các bạn sử dụng máy nướng bánh mì để nướng bánh mì lát hiệu quả?

Tất cả các cài đặt riêng biệt trên các thiết bị là gì?

Và làm thế nào để tôi biết làm thế nào để bật lên các lát khi chúng dễ dàng nướng?

Trong hướng dẫn chi tiết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ tất cả những câu hỏi đó và cũng chỉ cho các bạn một số bài đăng nơi các bạn có thể chọn một trong những kiệt tác này sẽ tiếp tục phục vụ gia đình quý khách trong rất nhiều năm tới.

Điều đó nói rằng, trước khi đến phần chính của bài đăng, bạn và tôi hãy xem xét những lợi thế của việc mua một máy nướng bánh mì.điểm lợi của lò nướng bánh
Họ rất nhanh. Nếu quý khách hàng chọn một trong những máy nướng bánh mì tận tâm và nhanh nhất, các bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ sản xuất các lát nướng hoàn hảo trong vòng chưa đầy ba phút. Và nếu quý khách có một gia đình lớn, tôi khuyên bạn nên chọn một trong những lò nướng bánh bốn lát số một bởi vì nó có thể phục vụ tất cả mọi người khá nhanh.


Rất dễ dàng để sử dụng chúng. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ dùng máy nướng bánh mì thông thường trước đây, tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng các bạn sẽ không đốt những lát bánh mì của mình trong khi sử dụng máy nướng bánh mì lần đầu tiên.

Chúng cho phép các bạn nướng bánh mì của quý khách hàng với các sắc thái khác nhau. Đây là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất thu hút tôi đến các thiết bị này. Đôi khi, tôi yêu bánh mì nướng của tôi nướng nhẹ trong khi những lần khác tôi muốn chúng nướng tối, và đó là điều mà bất kỳ máy nướng bánh mì cơ bản nào cũng có thể mang lại.

Họ rất linh hoạt. Khi chọn một máy nướng bánh mì thông thường, đảm bảo các bạn chọn một máy có các khe cực rộng có thể phù hợp với bánh mì tròn dày nhất, bánh sừng bò, bánh nướng xốp kiểu Anh và lát bánh mì nghệ nhân. Bên cạnh đó, đảm bảo máy nướng bánh mì quý khách hàng chọn cũng đi kèm với chức năng bagel (đây là chức năng sẽ cho phép quý khách hàng nướng chỉ mặt cắt của lát bánh mì của quý khách hàng.)
Chúng nhỏ gọn. Không giống như lò nướng bánh, lò nướng bánh thông thường có kích thước nhỏ gọn và sẽ tiết kiệm không gian trong bếp.


Kết hợp kích thước của chúng với bản chất nhẹ và quý khách hàng có các thiết bị nhà bếp di động nhất.
Bây giờ quý khách hàng đã biết một vài lợi thế của việc sử dụng máy nướng bánh mì thông thường, bạn và tôi hãy bỏ qua phần chính và chạm vào cách dùng máy nướng bánh mì để nướng bánh mì của quý khách hàng.


Cách dùng máy nướng bánh mì


Bước đầu tiên là trượt một lát bánh mì vào từng khe trên máy nướng bánh mì của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang dùng máy nướng bánh mì 2 lát, các bạn cũng có thể nướng chỉ một lát bánh mì, nếu các bạn không cần thêm nữa. Trong trường hợp như vậy, hãy chọn một vị trí và trượt lát cắt vào. Theo nguyên tắc chung, hướng quý khách hàng định hướng lát bánh mì của mình trong thiết bị không thực sự quan trọng, nhưng tôi thích chèn phần dưới của tôi trước.


Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng máy nướng bánh mì thông thường của mình để chuẩn bị nhiều thứ khác ngoài lát bánh mì, nhưng tôi khuyên quý khách nên bám vào nướng bánh mì thông thường cho đến khi quý khách cảm thấy đủ thoải mái khi dùng công cụ.

Bước tiếp theo sau khi đưa vào lát của bạn là chọn cấp độ nướng mà các bạn thích. Tôi đã chỉ ra trước đó, gần như tất cả, nếu không phải tất cả các máy nướng bánh mì cơ bản có núm điều chỉnh tại mặt trước sẽ cho phép bạn chọn độ tối mà bạn muốn lát của mình được nướng. Trên hầu hết các máy nướng bánh mì tôi đã đi qua, mặt số thường chạy từ 1 đến 7, với 1 đến 3 kinh doanh các lát bánh mì nhẹ hơn và 4 đến 7 bán các lát bánh mì nướng tối hơn. Trong khi bắt đầu, tôi khuyên quý khách nên bắt đầu bằng cách đặt mặt số tại đâu đó ở giữa. Và trong trường hợp các lát don don được nướng theo ý thích của quý khách hàng, quý khách chỉ cần đặt chúng trở lại thiết bị và nướng lại chúng.

Bước thứ ba là nhấn cần gạt tại phía trước của máy nướng bánh mì để hạ thấp các lát. Do đó, chờ cho bữa ăn được nướng. Trong khi chờ đợi, đảm bảo quý khách giữ cho mũi của quý khách được bóc vỏ để quý khách có thể ngửi thấy khi các lát gần như đã sẵn sàng. Và đừng quên kiểm tra chúng theo thời gian.

Thông thường, toàn bộ tiến trình nướng nên không mất hơn một hoặc hai phút (tùy thuộc vào độ tối mà quý khách muốn lát của mình sẽ như thế nào.

Nếu các bạn đang dùng máy nướng bánh mì bật lên, thì các lát sẽ tự động bật ra khỏi thiết bị, nhưng ngay cả khi đó, đó là trường hợp không được giám sát. Nếu vì một lý do nào đó, bạn bắt đầu ngửi thấy rằng những lát cắt của các bạn đang bị cháy, hãy chờ đợi. bạn sẽ cần phải bật chúng lên bằng tay.

Trên hết, các lò nướng bánh khác cũng xuất xưởng lẻ với các tùy chọn cho bánh mì tròn, bánh quế và bánh mì nướng. Trong những trường hợp như vậy, hãy chọn cài đặt phù hợp nhất với bữa ăn bạn chuẩn bị.

Phần kết luận

tại đó quý khách có nó, hướng dẫn chi tiết và cuối cùng của tôi về cách dùng máy nướng bánh mì. Nếu các bạn yêu thích những gì mà những kiệt tác này có thể làm, thì hãy xem bài viết chi tiết các lò nướng bánh dễ sử dụng số 1 và chọn một cái cho gia đình bạn.


Nếu, giống như tôi, quý khách là một cá nhân lỗi thời, thì tôi tin rằng quý khách sẽ đánh giá cao nhận xét khác biệt này về các máy nướng bánh mì phong cách retro tốt nhất quý khách có thể có được ngày hôm nay. Và này, đừng quên quay lại và để lại nhận xét giải thích bạn yêu thích những thiết bị này như thế nào

Các bạn có thể tham khảo thêm về máy nướng bánh mì sandwich băng chuyền


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Cách dùng bếp nướng bánh mì đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé