Với tốc độ phát triển của nền công nghiệp hiện thì việc áp dụng máy móc vào đời sống và hoạt động sản xuất đã không còn gì là xa lạ.

Và máy bơm nước là một trong những loại máy được áp dụng hồ hết trong mọi lĩnh vực sinh sản từ nông thôn đến thị thành, từ nông nghiệp đến công nghiệp.

Xem >>> máy bơm thả chìm

Để giúp cho người tiêu dùng hiểu thêm về loại thiết bị này, chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn những thông báo cần biết về máy bơm nước.

Trước hết bạn cần phải biết, máy bơm nước là gì và cấu tạo của nó ra sao? Máy bơm nước là một loại máy thuỷ lực, thường hoạt động nhờ điện năng, đồng thời nó sẽ biến nguồn điện năng này thành nguồn năng lượng tác động lên dòng chất lỏng, làm cho dòng chất lỏng ấy chuyển dịch từ nơi có áp suất thấp về nơi có áp suất cao. Cấu tạo chính của máy bơm nước là bao gồm 4 bộ phận: thân bơm, trục bơm, họng hút và họng xả. Với cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, máy bơm nước dễ dàng chuyển di và làm việc ở những môi trường khác nhau.

hiện tại, máy bơm nước không chỉ được sử dụng trong đời sống như bơm nước sinh hoạt, tưới tiêu nông nghiệp, tắm rửa gia súc mà nó còn được áp dụng rất nhiều trong việc lĩnh vực khác như xây dựng hệ thống cấp thoát nước, hệ thống lọc và xử lý nước thải, hệ thống phòng cháy chưa cháy…Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...i-dargang-1174

Sau đây là những lưu ý khi sử dụng máy bơm nước để đạt hiệu suất cao nhất:

- Cung cấp đủ nguồn điện áp định mức để máy được vận hành tốt

- Đặt máy bơm nước ở vị trí khô thoáng, bằng phẳng, tránh để nước ngập vào động cơ điện, gây rò rỉ điện động cơ không an toàn đến người dùng.

- luôn bảo dưỡng và thay thế những thiết bị hỏng hóc kịp thời để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy bơm nước.

- Đường ống lắp vào họng ra của máy bơm nước nên đi thẳng, tránh gấp khúc

- Bổ sung thêm lưới lọc để tránh trường hợp rác, đất cát bị cuốn vào họng hút làm ngạt cánh bơm.

Xem thêm >>> Máy bơm hút bùn

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước để đạt hiệu suất cao nhất đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé