Với ưu điểm độ bền cao, tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn …, đèn led dây trang trí không gian nội và ngoại thất sẽ không làm bạn thất vọng.

Đèn led dây trang trí được coi là sản phẩm chiếu sáng đầu tiên sử dụng trong công việc trang trí nội và ngoại thất hiện nay, sản phẩm được ứng dụng vào thực tế ngày càng nhiều và phổ biến hơn, dần thay thế cho những loài đèn khác. Sau đây là 4 lý do khiến đèn led dây trang trí trở thành thiết bị chiếu sáng mà bạn nên sử dụng.

Có thể nói, đèn led âm trần siêu mỏng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp trang trí cho không gian nội thất nhà ở, quán karaoke, cả hàng … bởi sản phẩm đèn led có hình thức bên ngoài bắt mắt, tính năng ưu việt đáp ứng được nhu cầu của người dùng, dù là người khó tính nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đèn led âm trần siêu mỏng tròn 9w

Thiết bị chiếu sáng ngày càng trở nên đa dạng hơn và đèn led âm trần cũng không phải là ngoại lệ. Với các tính năng ưu việt của đèn led âm trần mà đèn led âm trần siêu mỏng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của các khách hàng.

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đèn led rọi ốp trần
Đèn led âm trần thạch cao có thể lắp đặt trên trần thạch cao, trần nhựa, thích hợp cho mọi không gian nội thất. Mẫu đèn này được làm từ chất liệu kim nhôm nguyên khối, không có đế tản nhiệt nhưng thiết bị chiếu sáng này bảo đảm khả năng tản nhiệt tốt hơn thông qua thân đèn.

Mẫu đèn âm trần được trang bị với mặt kính mờ với tác dụng là tán sắc ánh sáng, chống chói, với 2 màu ánh sáng đơn sắc là màu trắng và màu vàng, ánh sáng phát ra dễ chịu, hiệu năng chiếu sáng tốt. Bên cạnh đó, đèn led này có công suất chiếu sáng khác nhau nên bạn dễ dàng chọn được đèn chiếu sáng phù hợp. Đối với không gian nhỏ thì bạn nên đèn có công suất nhỏ, ngược lại thì đèn led có công suất lớn lắp đặt ở không gian lớn.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Đại lý chuyên cung cấp các loại đèn led rọi ốp trần giá rẻ nhất đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé