người nào cũng biết bí quyết tiêu dùng bếp cồn nhưng để dùng bếp cồn cho nồi hâm nóng thức ăn buffet không hề người nào cũng biết. Và đặt biệt là dùng sao cho an toàn và hiệu quả là điều vô cùng cấp thiết. vì vậy, sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo

Hướng dẫn dùng bếp cồn khô cho nồi hâm buffet an toànĐể sử dụng lon cồn cho nồi hâm buffet đúng cách và an toàn chúng ta cần thực hiện các bước sau:

1/ Đầu tiên chúng ta bắt đầu với loại cồn nhiên liệu có thể sử dụng 2, 4 hoặc 6 giờ

2/ Tiếp theo ta cùng vật nhọn như dao mở lon cồn và hãy giữ nó tránh xa mọi ngọn lửa để bảo đảm an toàn. Tránh để cồn dính vào tay hoặc các vật dụng khác dễ làm bắt lửa mất an toàn.

3/ Cẩn thận đặt nó vào hộp chứa cồn của nồi hâm buffet

4/ Đặt chảo nước vào khung và đổ đầy khoảng 1 phút nước NÓNG. Các bạn lưu ý sử dụng nước lạnh sẽ thêm vào thời gian làm nóng nên tốt nhất ta làm nóng trước

5/ Thắp sáng nhiên liệu nồi buffet bằng cách sử dụng một dụng cụ đánh lửa tầm xa hoặc bật lửa butan. Thường các bạn thường sử dụng giấy để chăm lửa nhưng cự ly chăm lửa rất gần dễ làm bốc hỏa và bỏng tay nếu lúc bạn mở hộp cồn có dính chút cồn vào tay.

6/ Đậy nắp chảo nước cho đến khi nó bắt đầu hấp (khoảng 20 phút) là ok

7/ Sau khi hâm, đặt chảo thức ăn với thức ăn nóng, chín hoàn toàn vào vị trí và đậy nắp lại

8/ Sau khi sự kiện của bạn kết thúc, bạn hãy dập tắt nhiên liệu nồi hâm nóng thức ăn buffet bằng cách đậy kín phần nắp cồn lại và vứt bỏ lon cồn đúng cách, hoặc thay thế nắp và lưu trữ để sử dụng lại

Như vậy với 8 bước đơn giản trên bạn có thể sử dụng bếp cồn cho nồi hâm nóng thức ăn buffet của mình mà không lo sợ bỏng tay hay các sự cố bất ngờ ngoài tầm kiểm soát xảy ra trong khi sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức hay về cách sử dụng thiết bị dụng cụ buffet tại webstie https://www.kienthuctiecbuffet.com/2018/09/noi-ham-nong-thuc-buffet.html
  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226

Nồi hâm soup buffet

Nồi hâm tiệc buffet là một trong các phương tiện tiệc buffet chẳng thể thiếu trong bất kỳ buổi chiêu đãi buffet nào, dù là tiệc buffet nhỏ, vừa, hay là tiệc buffet lớn. Nhiệm vụ của nồi buffet sử dụng để giữ nóng thức ăn được đưa từ bếp lên.

Chúng tôi mang những dòng nồi hâm nóng thức ăn buffet thanh những mẫu như: nồi súp buffet, nồi buffet tròn, nồi bufet chữ nhật, nồi buffet dùng điện... về mục đính đầu cơ thì chúng tôi chia khiến cho 3 mẫu.

Nồi buffet giá ưu đãi là loại nồi được dùng cho những buổi giao lưu nhỏ như Shop đơn vị tiệc cuối năm cho viên chức, những cá nhân đơn vị tiệc sinh nhật theo kiểu buffet ở nhà. loại nồi giá khuyến mãi này còn được phục vụ những người kinh doanh buôn bán buffet công đoạn thoạt đầu để tiết kiệm chi phí đầu cơ ban sơ.

giả dụ bán sỉ và lẻ ổn định thì người ta cần đâu trong khoảng lên mẫu đẳng cấp hơn là bộ nồi inox hâm thức ăn tầm trung, dòng nồi này đẹp hơn chiếc nồi giá cực tốt.

Nồi buffet cao cấp thì giá tiền cao nên chúng tôi khuyên chỉ sự dụng cho hotel buffet đẳng cấp, trong khách sạn 3 sao, 4 sao trở lên.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Cách sử dụng bếp cồn khô cho nồi hâm nóng thức ăn buffet chi tiết đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé