Nếu bạn đang tìm kiếm một máy xay sinh tố mạnh mẽ và độc đáo, Oster BRLY07-B phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó được sản xuất với sức mạnh nhờ vào động cơ 600 watt và lưỡi 6 chấu. Hơn nữa, các lưỡi quay cả hai chiều, theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, để đảm bảo rằng các thành phần được pha trộn nhất quán và đồng đều.

Tiki luôn đảm bảo đi đầu về chất lượng và sau đó là giá cả vô cùng hấp dẫn. Từ ngày 5/1/2020 đến 15/1/2020 bạn sẽ cơ hội giảm giá 50% với tất cả các sản phẩm từ những cái nhỏ nhất như bỉm sữa hay mỹ phẩm....Hiện nay tiki đang có nhiều chương trình giảm giá siêu khủng . Nên hãy săn ngay mã giảm giá và trải nghiệm trên tiki.

Tôi thực sự thích hộp đựng chống sốc nhiệt 40 ounce, an toàn với máy rửa chén. Tôi yêu thích thiết kế độc đáo của bình. Nó có gân và thon. Trên hết, nó được làm từ thủy tinh và điều đó có nghĩa là không có mùi hoặc vết trầy xước trong quá trình sử dụng. Đây chắc chắn là một điểm cộng, vì nó loại bỏ sự cần thiết phải vệ sinh ngay sau đó. Tôi cũng thích nắp của máy xay có chức năng như một cốc đo. Nó có thể chứa khoảng 2 ounces. Với bảo hành giới hạn một năm, máy xay sinh tố này cũng có thể được sử dụng như một bộ xử lý thực phẩm làm cho nó trở thành một thiết bị tuyệt vời.
Dễ sử dụng:
Tôi thực sự thích các nút điều khiển trên Oster BRLY07-B. Chúng hoạt động tốt và dễ dàng chạm vào. Có các nút để kiểm soát tốc độ - thấp, trung bình và tối đa. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn xung với tốc độ thấp và tối đa. Tôi quan sát thấy rằng, ở tốc độ cao, chất lỏng có xu hướng dội lại trong bình nhưng nó không bao giờ rò rỉ từ trên xuống miễn là bạn đã đổ đầy nó, và sử dụng công suất dưới công suất tối đa.

Lưỡi dao rất sắc nhưng đây không phải là vấn đề trong khi làm sạch vì nó cùng với bình thủy tinh an toàn với máy rửa chén.
máy xay sinh tố tiki2.jpg
Mặc dù máy xay sinh tố này cực kỳ hiệu quả trong việc làm sinh tố và sữa lắc, nhưng nó không phải là một bộ xử lý thực phẩm. Tôi thấy rằng, thức ăn phải liên tục được đẩy xuống lưỡi kiếm bằng cách sử dụng thìa ban đầu. Hãy nhớ cắt giảm các thành phần mịn trước khi chế biến nó.
Động cơ và mã lực:
Động cơ mạnh mẽ của nó ở mức 600 Watts, điều này làm cho việc trộn trái cây đông lạnh hoặc nghiền đá trở nên dễ dàng. Với 7 tốc độ khác nhau, bạn sẽ không bao giờ mất nhiều thời gian để trộn lẫn hoặc nghiền nát mọi thứ. Sức mạnh của động cơ làm cho một số nhiệm vụ trở nên nhanh chóng, nhưng hãy cẩn thận với âm thanh lớn khi bạn chạy nó ở tốc độ cao!
Tiếng ồn và không gian lưu trữ:
Oster BRLY07-B không gây ra tiếng ồn quá lớn khi hoạt động ở tốc độ thấp và trung bình. Tuy nhiên, decibel âm thanh tăng lên rất nhiều khi máy xay hoạt động ở tốc độ cao. Trong thực tế, nó lớn đến mức người ta phải hét lên để nghe thấy nhau. Nhà sản xuất tuyên bố rằng, mức độ tiếng ồn đã giảm so với người tiền nhiệm của nó, nhưng tôi không nhận thấy sự khác biệt.
máy sinh tố siêu khuyên smaix tiki.jpg
Tin tốt là bạn có thể lưu trữ máy xay trong khoảng trống giữa tủ và mặt bàn. Nó đủ nhỏ để vừa với bất cứ nơi nào trong nhà bếp của bạn, bao gồm cả bên trong tủ bên.
Tùy chọn và tính năng:
Bình được làm từ thủy tinh, có nghĩa là nó sẽ không bị trầy xước. Ngoài ra, không có mùi khó chịu để bạn lo lắng sau khi sử dụng nó. Ngoài ra, bình có khả năng chống sốc nhiệt, nó có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt mà không bị vỡ hoặc nứt.

Nó đi kèm với 7 tốc độ được lập trình sẵn cùng với các tùy chọn xung thấp và cao. Lưỡi thép không gỉ 6 prong là một điều mới lạ, vì hầu hết các máy xay sinh tố đều có 4 ngạnh. Điều chúng tôi thực sự thích là khả năng của lưỡi kiếm thay đổi hướng để ngăn chặn tắc nghẽn. Nhưng điều này không thể được thực hiện ngay lập tức, nó có sẵn như là một cài đặt trước. Một vấn đề khác mà tôi nhận thấy với Oster BRLY07-B là, sự cần thiết phải tắt và sau đó bật nó để các nút khác hoạt động.
Bảo hành & Dịch vụ :
Oster BRLY07-B giống như hầu hết các loại máy xay sinh tố tiêu dùng khác, nó đi kèm với bảo hành một năm. Bảo hành không bao gồm các vấn đề phát sinh do hao mòn thông thường. Hơn nữa, bảo hành là vô hiệu nếu bạn làm xáo trộn các bộ phận của máy.
Các tính năng và thông số kỹ thuật:
Động cơ 600 mã lực mạnh mẽ.
Có thể nghiền đá.
7 tốc độ được lập trình sẵn.
Bình thủy tinh có khả năng chống trầy xước và an toàn cho máy rửa chén.
Bình có khả năng chống sốc nhiệt, có thể chịu được nhiệt độ cao.
Ổ đĩa hoàn toàn bằng kim loại.

Trên tiki nổi bật nhất đó là sách tiki có hàng nghìn cuốn sách hấp dẫn. Với giá vô cùng ưu đãi nhất là vào các dịp đầu năm , nên bạn hãy săn ngay . Còn nơi nào giá rẻ hơn tiki tiki hoàn tiền 100% "tiki bấm là có ".


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Đánh giá máy xay sinh tố Oster BRLY07-B có coupon tiki đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé