Một đôi giày tây chẳng thể nào thiếu đối với một anh chàng công sở lịch lãm, sang trọng. Trong môi trường công sở, đôi giày không chỉ là dụng cụ đi lại, biểu thị được gu thẩm mỹ của bạn mà nó còn giúp bạn tự tin hơn khi gặp đối tác, khách hàng và đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách phối đồ với giày sao cho phù hợp thời trang thì bạn sẽ trông rất lố lỉnh và quê kệch trong mắt người khác. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn một số cách phối đồ để thêm lịch lãm và đẳng cấp với giày slippers.

Xem thêm: https://thatlungdabo.com/

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang, những mẫu giày nam càng được chăm chút cả về thiết kế, mẫu mã và màu sắc. Nhờ vào đó, tạo cho phái mạnh đa dạng lựa chọn giày cho mình. Trong sự đa dạng và phong phú của ngành giày da đó, những chiếc giày Slipper ngày một có nhiều thương hiệu nức tiếng với muôn ngàn những mẫu mã và mẫu mã khác nhau.. Sự hiện diện của chúng giúp cánh mày râu được tự tín biểu thị gu thời trang của mình. Bên cạnh hàng chục mẫu giày sang trọng và hiện đại như brogues, penny loafer hay monk strap, thì giày slippers vẫn chiếm được vị thế của mình. Nó đã trở thành một vài giày sang giúp làm hài hòa giữa phong cách hiện đại và phong cách truyền thống của các chàng trai công sở lịch thiệp.

Một vài giày slippers mang tính chất phá cách. Nó thoát ra khỏi những khuôn khổ có sẵn của giầy nam từ trước. Phong cách nhẹ nhõm, không bị cứng nhắc bởi những khuôn khổ có sẵn chính là điểm trội của một vài slippers. Với chất liệu da thiên nhiên mềm mịn, kiên cố bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mang Một đôi giày slippers. Có thể bạn sẽ yêu thích và mang chúng hàng ngày mà vẫn không có cảm giác bức bối, khó chịu như mang bao đôi giày khác. Đặc biệt trong thời tiết của mùa đông lạnh giá, nó sẽ sưởi ấm cho đôi chân của bạn.

Xem thêm: https://xuongdathuanphat.com/
Trước đây, slippers từng được coi là một tuyển lựa xa hoa dành riêng cho giới quý tộc của thế giới. Nhưng giờ đây, nó đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể bắt gặp một anh chàng mang đôi slipppers ở bất cứ nơi đâu.

Một đôi giày slippers nếu phối hợp với cà vạt đen và dây lưng đen chính là một chọn lựa hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Nó trở nên một phong cách giày đương đại và có thể sử dụng bình thường, chúng có mặt trong những câu lạc bộ đến những sự kiện trọng thể nhất, từ phong cách đời thường đơn giản đến phong cách sang trọng.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài 8 tuyệt chiêu phối đồ thêm lịch lãm với giày slippers đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé