Hầu hết các sản phẩm máy sưởi dầu Tiross có thiết kế và kiểu dáng khá tương đồng nhau, nên bạn cũng không có quá nhiều lựa chọn, tông màu chủ đạo thường là màu trắng bạc, một số model ít có màu đen vô cùng sang trọng và tinh tế.

Các sản phẩm máy sưởi hồng ngoại hiện nay còn được trang bị hệ thống bánh xe cao su rất chắc chắn và tiện lợi để bạn dễ dàng di chuyển đi nhiều nơi cũng như cất giữ khi không sử dụng đến chúng.
Chọn công suất sưởi ấm phù hợp
Công suất và số thanh phát nhiệt (thường là 9, 11 và 13 thanh phát nhiệt) là tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy sưởi dầu, để chọn công suất phù hợp thì tốt nhất bạn nên dựa vào diện tích căn phòng mà bạn dự định sẽ dùng để lắp đặt máy sưởi dầu.

Với những căn phòng có diện tích dưới 15m2 thì bạn nên chọn những dòng máy sưởi có công suất từ 400 - 800W.
Với những căn phòng có diện tích từ 15 -20m2 thì bạn nên cân nhắc chọn những dòng máy sưởi có công suất từ 800 - 1200W.
Với những căn phòng có diện tích từ 20- 30m2 thì bạn nên cân nhắc chọn những dòng máy sưởi có công suất 1200 - 2000W.
Với những căn phòng có diện tích trên 30m2 thì bạn nên lưu ý chọn những dòng máy sưởi có công suất trên 2000W.

Chức năng hong khô quần áo như máy sấy
Các sản phẩm máy sưởi dầu thường được trang bị 3 chế độ sưởi từ thấp đến cao để phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Các nút vặn thông minh được thiết kế trên máy giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Không chỉ có mỗi chức năng sưởi ấm mà máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh https://maysuoidau.net.vn/may-suoi-am-cho-tre-sinh/ còn có khả năng sấy quần áo như một chiếc máy sấy quần áo chuyên dụng. Tính năng này đặc biệt hữu dụng sẽ giúp sấy khô quần áo nhanh chóng khi thời tiết bước vào mùa đông, không khí se lạnh và không có nắng nhiều.

Các tiện ích
Bên cạnh các chức năng cơ bản thì bạn cũng cần xem xét xem sản phẩm mà mình định chọn có thêm các tính năng hỗ trợ hay không, một số tính năng như hẹn giờ lên đến 24 tiếng hay chế độ tự động ngắt điện khi xảy ra tình trạng quá nhiệt…các tính năng này sẽ hỗ trợ tốt và giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Chế độ bảo hành của máy sưởi dầu
Cũng giống hầu hết các sản phẩm đồ gia dụng khác thì máy sưởi dầu chỉ có thời gia bảo hành 12 tháng, ở một số model cao cấp thì thời gian bảo hành sẽ lâu hơn khoảng 2-3 năm.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Máy sưởi dầu thiết bị sưởi hiện đại, làm ấm và sưởi sấy trong 1 đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé