phong thủy mình phong thủy Hỏa
Tôn lạnh màu đỏ - màu đại diện gia chủ mệnh Hỏa
Tôn lạnh red color – màu đại diện thay mặt gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa sinh các năm nào?

Năm sinh Tuổi Năm sinh Tuổi
1956 Bính Thân 1979 Kỷ Mùi
1957 Đinh Dậu 1986 Bính Dần
1964 Giáp Thìn 1987 Đinh Mão
1965 Ất Tỵ 1994 Giáp Tuất
1978 Mậu Ngọ 1995 Ất Hợi
thành viên gia đình phong thủy Hỏa hợp & kỵ phần đông mầu sắc nào?

màu đỏ – màu sắc đại diện thay mặt cho những người mệnh Hỏa, biểu trưng sự đắm đuối tâm huyết của lửa, đơn sơ lan tỏa đến gia đình ngoại trừ. Tôn lạnh màu đỏ là mầu sắc tôn lợp mái dành cho những người phong thủy Hỏa có nhan sắc độ rét mướt, phát đạt, tạo thành nguồn năng lực mạnh khỏe mang nét thứ hạng, đẳng cấp và sang trọng.
ngoài tôn lạnh màu đỏ – mầu sắc đại diện thay mặt dành cho gia chủ phong thủy Hỏa thì tôn lạnh màu xanh lá là màu tương sinh với hành Hỏa (Mộc Sinh Hỏa), phù hợp với gia đình bạn mệnh Hỏa.
Theo có mang phong thủy ngũ hành, “Thủy Khắc Hỏa”, “Hỏa Khắc Kim”, do đó, tôn lạnh màu xanh lá cây dương, tôn lạnh black color là rất nhiều màu sắc kỵ mang gia chủ mệnh Hỏa.
Hỏa Phát Đạt – tôn lạnh màu đỏ – màu phong thủy cho những người phong thủy Hỏa
việc phong thủy ngày một được chú trọng trong đời sống. mệnh mái tôn là nhân tố quan trọng mà đầy đủ gia chủ lưu ý khi xây nhà. mang gia chủ mệnh Hỏa, Việc sắm màu mái tôn hợp với mệnh của nhà bạn là điều cần thiết để giúp bạn dạng thân gặp hên, thăng tiến trong những việc, người trong gia đình yên ấm, sức khỏe dồi dào.

tôn màu đỏ
“Hỏa Phát Đạt” – tôn lạnh red color dành cho người phong thủy Hỏa

“Hỏa Phát Đạt” – tôn lạnh mầu sắc đỏ thuộc trong bộ mầu sắc của máy tôn Zacs đá hoa cương, là chọn lựa hoàn hảo giành cho mọi người. bên cạnh đó, tôn Zacs hoa cương còn tồn tại màu “Mộc Khởi Sinh” – tôn lạnh blue color lá là màu tương sinh hợp với phong thủy Hỏa của mọi người.


xung quanh mầu sắc hợp phong thủy, chất lượng tốt tấm tôn là thành phần người trong gia đình không thể bỏ dở. Tôn Zacs hoa cương tự hào là dòng tôn lợp mái chất lượng tốt nhất, là chắt lọc thông minh giành riêng cho mình.

sở hữu công nghệ G-Tech tạo vân thể tích tôn nhóng nhánh như granite cùng với chính sách bh chống phai màu sắc 5 năm, mái nhà luôn luôn hàng độc và thứ hạng, màu không mờ.
kỹ thuật Eco-cool độc quyền làm bằng phản xạ nhiệt thấp hơn, làm giảm nhiệt độ thể tích mái nhà 5 độ C, không khí trong ngôi nhà luôn mát mẻ.
Chống bám bụi hiệu quả nhờ khoa học G-Tech, làm cho đơn thuần rửa trôi bụi bám trên mái nhà, không gian tôn luôn sáng và sạch sẽ.
với lớp mạ AZ100 chống ăn mòn nổi trội, Bảo hành chống ăn mòn thủng 10 năm, mái nhà luôn bền bỉ và sắc sảo, gia chủ hoàn toàn yên tâm tận hưởng đời sống.
ngoại trừ tôn Zacs đá hoa cương, NS BlueScope VN còn phân phối những dòng sản phẩm gia dụng giành riêng cho mái & vách: tôn Zacs bền màu, BlueScope Zacs Lạnh, tôn bluescope zacs Tấm Trần, đa dạng màu sắc, hình dạng đa dạng và phong phú đáp ứng mọi sự đòi hỏi của công trình bạn.

Để biết rộng lớn tin tức về phần đa dòng sản phẩm tôn Zacs, phần đông bạn cũng có thể truy vấn website: https://bluescopezacs.vn/san-pham hoặc qua Điện thoại tư vấn 18006151 để được tham mưu tinh tướng & tận tâm tuyệt nhất.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài tôn lạnh màu phong thủy đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé