dùng bóng đèn LED hà tiện điện hiệu quả

So với đèn dây tóc và đèn huỳnh quang thì bóng đèn LED thì cùng công suất sáng nó tiêu thụ năng lượng điện ít hơn rất nhiều. Theo tính toán thì đèn LED dùng ít năng lượng hơn với hiệu xuất từ 80% – 90% khi so với các loại bóng đèn truyền thống. Về hiệu suất thì khoảng 80% năng lượng được chuyển đổi thành ánh sáng và khoảng 20% chuyển đổi thành nhiệt, trái lại với đèn sợi đốt.

Xem >>> biến tần Hitachi

- sử dụng bóng đèn LED tăng tuổi thọ cao

Việc dùng bóng đèn LED tăng tuổi thọ rất cao là ích lợi quan trọng khi sử dụng đèn LED. Theo xem đèn LED tuổi thọ lên đến 11 năm nếu sử dụng liên tiếp. Còn nến bạn sử dụng bóng đèn khoảng 8h mỗi ngày thì tuổi thọ có thể kéo dài đến 20 năm một con số quá ấn tượng! Mặt khác việc dùng đèn huỳnh quang hay đèn sợ đốt nó sẽ giảm độ sáng qua thời kì sử dụng, còn đối với đèn LED độ sáng gần như được giữ nguyên.

- dùng bóng đèn LED tạo thân viện với môi trường

Đèn LED được chế tác bởi các nguyên vật liệu hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại và chúng có thể tái chế 100%. Thân thiện với môi trường và người sử dụng. Bên cạnh đó ánh sáng cũng dễ chịu không gây mỏi mắt.

- sử dụng bóng đèn LED không tỏa nhiều nhiệt lượng

Về độ bền cơ khí đèn LED có thể chạm vào ngay cả khi chúng đã được bật lên hàng giờ, hiện tượng cháy nổ ở loại đèn này cũng có xác xuất rất thấp. Vấn đề này sẽ an toàn hơn cho người sử dụng, có thể vô tình chạm vào bóng đèn. Nhưng cũng nền lưu ý nhỏ là mặc dầu không tỏa nhiều nhiệt nhưng có một vài bộ phận tản nhiệt của đèn cũng khá nóng

- Về độ bền của bóng đèn LED

Do có cấu tạo đèn LED không được làm từ thủy tinh và cũng không rỗng, nên kích cỡ của chúng nhỏ hơn, chúng bền hơn giảm khả năng hư khi bị rơi rớt. Ngoài ra đèn LED có khả năng chống sốc, rung động và tác động bên ngoài nên đèn có thể tiếp xúc trực tiếp với thời tiết, mưa, gió, cho phép di chuyển khi đang sáng. Đặc điểm này của đèn LED sẽ bổ ích khi vận dụng cho những công trình trong nhà như: nhà xưởng, sân bóng, các khu thể thao, phòng đông lạnh,
Xem >>> http://khanghuan.com/make/bien-tan-inverter-schneider

- Đèn LED có thể thay đổi màu sắc ánh sáng

Nhiều loại đèn LED có thể kiểm soát được ánh sáng, màu sắc một cách linh hoạt. Một hệ thống đèn LED được thiết kế tốt có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Đặc tính này được khai phá tối ưu trong chiếu sáng nghệ thuật. Thay vì sử dụng nhiều loại đèn với màu sắc khác nhau chúng ta có thể sử dụng một loại đèn độc nhất vô nhị giúp hà tiện không gian, hoài lắp đặt cũng như thi công

- Khi bật đèn LED sáng ngay tức thì

Đèn LED cung cấp cho chúng ta khả năng bật tắt ánh sáng ngay lập tức. thành ra chúng có thể ứng dụng rất tốt với các đèn báo giao thông cũng như đèn tín hiệu. Đèn LED hoạt động ngay khi có dòng điện đi qua, không lấp láy gây ảnh hưởng đến mắt. Đối với loại đèn huỳnh quang thì bạn có thể thấy chúng không sáng ngay tức thì mà phải nhắp nháy một thời gian. Tính năng này đặc biệt bổ ích với những thường hợp quan trọng vì thỉnh thoảng bạn cần chiếu sáng ngay tức khắc trong những trường hợp gấp gáp.

- Đèn LLED cho phép bật tắt thẳng băng

Đèn LED có thể bật tắt một các liên tiếp mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Còn đối với các bóng đèn truyền thông thì làm giảm tuổi thọ hoạt động của chúng đi đáng kể.

- Đèn LED tiết kiệm tổn phí về lâu dài

hiện giờ giá đèn LED vẫn còn khá cao so với các loại đèn truyền thống, nhưng tương lại nó sẽ giảm giá khá nhiều. Nhưng xét về tính hiệu quả kinh tế việc sử dụng đèn LED nhiều hơn, chúng tiêu tốn ít năng lượng hơn và tuổi thọ cao hơn. Như bóng đèn sợi đốt có tuổi thọ khoảng 800 – 1500 giờ, đèn huỳnh quang khoảng 10.000 giờ, Riêng đối đèn LED thì có thể chiếu sáng đến 50.000 giờ. thành thử tuy giá thành hơi cao, nhưng xét về hiệu quả đầu tư kinh tế thì đạt hiệu quả cao đó là chưa tính về nhân tố hà tằn hà tiện điện.

Xem >>> biến tần giá rẻ

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

hội sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 26 Đường V, trọng tâm hành chánh Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0274 3736679 – 091 526 6339

Fax: 0274 3796512

Mã số thuế: 3701904739

Email: hoanguyen@khanghuantech.com


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Những lợi ích của việc sử dụng đèn LED so với đèn khác đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé