Ford Ranger và Chevrolet Colorado vốn là hai trường đua của phân khúc bán tải tại thị trường Việt Nam. Nếu không thích những thiết kế ngoại hình của các hãng xe Mỹ thì Mitsubishi Triton đến từ Nhật là một lựa chọn hợp lý.

Đến hiện tại tức là vào năm 2019, Mitsubishi Triton đã được đưa về 2 phiên bản Mivec mới nhất. Với phiên bản này, Triton sở hữu nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất cũng như phần nội thất ở bên trong xe. Bên cạnh 2 phiên bản Mivec, các phiên bản cũ khác vẫn được phân phối bình thường.

1, Đánh giá và ưu điểm của xe

Thiết kế ngoại thất của Mitsubishi Triton MIVEC 2019 là phần được đánh giá cao và cũng là ưu điểm lớn của dòng xe này. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngoại thất của Mitsubishi Triton Mivec được thiết kế ra sao nhé.

Chính nhờ sự liền khối của 2 viền mạ crôm chữ C ở 2 bên với cặp đèn pha. cụm đèn xi nhan báo rẽ cùng đèn sương mù nằm sát ngoài rìa mặt trước được thiết kế tách biệt hoàn toàn. để tăng thêm tính chất “dã chiến” cho xe, nhà sản xuất đã thiết kế ốp lưới tản nhiệt phía trên xe được đặt đối xứng với một bộ ốp gầm nằm ở cản trước.Cụm đèn pha của hãng xe đời mới Mitsubishi Triton 2019 được thiết kế mảnh mai hơn, sắc nét hơn. Đồng thời, xe còn được trang bị đèn bóng LED hiện đại. Bên cạnh đó, dải đèn LED định vị ban ngày cũng được sắp xếp ngăn cách ốp lưới tản nhiệt cùng cụm đèn pha. Chính sự kết hợp hoàn hảo trên đã khiến cho dòng xe Mitsubishi Triton 2019 được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Để tăng thêm phần cơ bắp, dòng xe này còn được thiết kế đặc biệt ở góc ngang thân xe, khu vực hốc chắn bùn 2 bánh trước sau có sự xuất hiện của những đường gân nổi. Đồng thời còn được phối hợp với bộ mâm hợp kim 6 chấu kép kích thước 18 inch mới. Chính nhờ điểm độc đáo này đã giúp Mitsubishi Triton 2019 tôn lên được cái chất khỏe khoắn mà một mẫu bán tải phải có. Bên cạnh đó là những đường gân nổi “khoẻ khoắn” chạy từ đầu xe đến thùng phía sau tạo cảm giác liền mạch thống nhất.

2. Bảng giá xe Triton

Với từng phiên bản khác nhau sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau. Khách hàng cần để ý bảng giá sau để xem phiên bản nào phù hợp với điều kiện kinh phí của gia đình.

● Triton 4×2 MT 2.5: 555 triệu đồng
● Triton 4×2 AT 2.5: 586 triệu đồng
● Triton 4×4 MT 2.5: 646 triệu đồng
● Triton 4×2 AT MIVEC 2.4: 730 triệu đồng
● Triton 4×4 AT MIVEC 2.4: 818 triệu đồng

Cùng tham khảo thêm về bảng giá xe các dòng xe khác " tại đây "


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bảng giá xe Triton Mitsubishi cập nhập T8/2019 mới nhất đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé