gia hạn visa 3 tháng nhiều lần là gì? Cần những giấy má, giấy tờ, thủ tục xin visa như thế nào? Cơ quan gia hạn visa là ai?

1.Visa 3 tháng nhiều lần là gì?

Đối với những người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam thì đây là loại visa giúp họ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc xuất nhập cảnh tại Việt Nam. Loại thị thực này có giá trị 3 tháng lưu trú tại Việt Nam, và trong thời gian 3 tháng lưu trú tại VN đó, người nước ngoài có thể xuất nhập cảnh (XNC) nhiều lần mà thị thực không bị hết hạn.

vì sao nói loại visa 3 tháng nhiều lần này tiện lợi hơn cho người nước ngoài? vì nó khác với visa loại 1 lần ở chỗ, visa Việt Nam 3 tháng 1 lần sẽ hết hiệu lực ngay khi người nước ngoài xuất cảnh khỏi VN mặc dù có thể vẫn còn thời hạn, còn với visa loại 3 tháng nhiều lần thì có thể xuất nhập cảnh nhiều lần. Người nước ngoài trên cơ sở đó có thể XNC nhiều lần khi có công việc đột xuất phải đi đi về về nước họ hoặc nước khác mà không lo visa bị hết hiệu lực.

2.Hồ sơ xin gia hạn visa 3 tháng nhiều lần gồm những giấy tờ quan trọng sau:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 3 tháng.

– hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh (Bản sao hợp lệ).

– Đơn xin gia hạn visa 3 tháng nhiều lần;

– Giấy giới thiệu của đơn vị, tổ chức

*Cơ quan gia hạn visa 3 tháng nhiều lần:

– Cơ quan quản lý XNC của Việt Nam

– Cục quản lý XNC– Cơ quan xuất nhập cảnh địa phương nơi đóng hội sở của tổ chức bảo lãnh người nước ngoài.

>> Xem thêm: địa chỉ gia hạn visa

Mọi thắc về lĩnh vực visa xin quý khách vui mừng liên hệ đến Công ty Cổ phần Quốc tế Gia Hợp

⊗khu vực Hà Nội: 0964 084 604
⊗TP hồ Chí Minh: 0936 288 997


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam 3 tháng nhiều lần tại HÀ NỘI đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé