Bộ chăn ga gối Sông Hồng Tencel S16 02

Thương hiệu: Sông Hồng

Bộ sưu tập: Home Collection 2016 - 2017

Chất liệu: Vải Tencel có nguồn gốc 100% thiên nhiên, mềm mại với làn da, thoáng mát, kháng khuẩn.

Thiết kế: Ga chun chần, vỏ chăn chần có thể lồng được ruột.

mô tả bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Tencel S16 02

nhãn hiệu Sông Hồng được nhiều khách hàng biết tới là nhà sản xuất cho ra đời những sản phẩm chăn ga gối chất lượng, giá tiền phải chăng. Và trong năm nay công ty đã cho ra mắt bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Tencel mã S16 - 02.

vật liệu từ tự nhiên

Sản phẩm được cắt may bằng chất liệu vải Tencel có nguồn gốc 100% tự nhiên, mềm dịu với mọi loại da, ngay cả làn da mẫn cảm nhất. Hơn thế nữa, chăn ga gối có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, chống - kháng vi khuẩn cao. Nhờ đấy mà sức khỏe của người tiêu dùng luôn được đảm bảo.


kiểu dáng tinh tế

S16 - 02 có lớp bông cao cấp bên trong, được chần các hình hoa văn tinh xảo và đẹp mắt. Do đó từng bộ phận trên sản phẩm được cố định, không bị xô lệch hoặc gây vón cục khi giặt giũ.

giá bán phải chăng

Sản phẩm hiện nay đang được changagoisonghong ưu đãi. Với mức mức giá giảm giá này thì nhiều gia đình có thể sở hữu một bộ sản phẩm chất lượng trong phòng ngủ nhà mình.

Với nhu cầu, sở thích ngày càng tăng cao của người tiêu dùng cả nước, bộ chăn ga gối cao cấp hiện nay phải luôn tập hợp toàn bộ những yếu tố như: loại vải mềm mại, bền màu, họa tiết và màu sắc bắt mắt. Vải bọc bên ngoài có thành phần từ tự nhiên được coi là phù hợp nhất để may chăn ga gối. Tất cả những điều đấy đều được Sông Hồng Tencel S16 - 02 đáp ứng tất cả.

Hãy nhanh tay tìm tới với chúng tôi để được tham mưu và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Kết cấu bộ chăn ga gối Sông Hồng Tencel S16 02

Bộ chăn ga gối S16 02 Ga Chun (Ga Bọc)

+ 02 Vỏ gối đơn kích thước 45x65 (cm)

+ 01 Vỏ gối ôm kích thước 38x100 (cm)

+ 01 Ga chun (Ga bọc) theo kích thước

+ 01 Vỏ chăn lụa thước 200x220 (cm)

(*): Ga và Chăn được chần bông

Xem thêm:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bộ chăn ga gối Sông Hồng Tencel S16 02 đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé