Bộ ấm chén bưởi in logo SONATEX chỉ viền kim https://gomsubattrangonline.com/am-c...vien-kim-.html là mẫu sản phẩm mang tính truyền thông, quảng bá thuộc dòng ấm chén In logo chuyên là cho các doanh nghiệp hoặc các sự kiện của các công ty. Các dịp lễ hoặc hội nhóm, trường lớp ý nghĩa. Đây được coi là 1 sản phẩm thuộc nhóm Quà Tặng Gốm Sứ đơn giản nhưng hiệu quả cao trong truyền tải các thông điệp ý nghĩa.Bộ ấm chén bưởi in logo SONATEX chỉ viền kim được sản phẩm làm Quà Tặng Gốm Sứ tuyệt vời với các sản phẩm gồm:

Bộ sản phẩm bao gồm : 01 ấm ; 06 chén ; 07 đĩa kê
Giá thành bao gồm : Ấm chén đã in logo thương hiệu , hộp xi lót lụa
Giá áp dụng cho những đơn hàng từ 50 bộ trở lên

Với nhiều hình thức như ấm chén in logo, ca cốc in logo, lọ hoa, bát đĩa in logo, nậm rượu, các loại ấm chén đĩa trưng bày cho tới nhưng loại bộ phụ kiện nhà tắm in logo tin rằng các bạn sẽ ưng ý.

Với sản phẩm tự làm có chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên của trung tâm nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm các bạn hài lòng.

Hãy gọi ngay 0966.921.090 cho chúng tôi khi khách hàng cần tới gốm sứ cao cấp bát tràng để được phục vụ tận tình chu đáo.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bộ ấm chén bưởi in logo SONATEX chỉ viền kim đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé