Guitar Taylor 110E là một trong những cây đàn tốt nhất trong tầm giá mà bạn khả năng tìm thấy. Thuộc công ty sản xuất Taylor hàng đầu trong lĩnh vực tạo ra Guitar đến từ Mỹ, 110E có dáng đàn Dreadnought rất được ưa chuộng bởi những người yêu thích người biểu diễn mạnh mẽ và tràn đầy cảm xúc. Âm phát ra từ loại đàn Dreadnought được các nhà chuyên môn về nhóm nhạc quan sát là âm sâu hơn so với các loại đàn guitar cổ điển khác, đặc biệt dai bass dày được thể hiện rất rõ, góp phần trợ giúp rất tốt cho chất giọng của người ca sĩ, và nó vươn lên là công cụ vô cùng thích hợp cho việc đệm hát.Dáng dreadnought của Guitar Taylor 110E


Dòng Dreadnought đem đến cây guitar có âm sâu hơn các cây cổ điển, hay nói cách khác là tiếng bass được biểu hiện rõ rệt chưa từng thấy. Thùng đàn cỡ lớn với vai đàn vuông hoăc bo tròn và chỗ thắt eo đàn khiêm tốn hơn loại đàn classical, chính là điểm đặc trưng của dreadnoughts. Ngoài ra phần thùng đàn phía sau cầu dẫn cũng lớn hơn rất nhiều. Cần đàn thường được nối với thùng đàn ở vị trí phím bấm thứ 14, và thon gọn hơn nhiều so với đàn classical.


Dreadnought là dáng đàn guitar acoustic phổ biến nhất. Được phát minh bởi Martin Guitars vào năm 1916 để đem đến sound âm hay hơn, trầm lắng hơn. Nó có kích cỡ lớn hơn guitar thường thấy ở thời điểm bấy giờ, và vì vậy được đặt tên theo loại tàu chiến dreadnought khổng lồ. Dreadnought bình thường phần lớn là vì nó có sound âm to, cân bằng, hợp lý với nhiều phong cách bài hát đa dạng. Thêm nữa, thùng đán có kích thước đủ để vừa tạo ra tiếng mạnh mẽ, vừa không quá cồng kềnh cho tập thể người dùng. Những nghệ sĩ biểu diễn nhạc rock đa phần là chọn guitar hình dáng Dreadnought.
Cây Guitar cho chất âm mạnh mẽ, cảm xúc


Dreadnought luôn luôn tôn vinh nhờ vào di sản âm thanh bền vững, cân bằng, thích hợp với nhiều thời trang bài hát đa dạng. Thùng đàn với kích cỡ vừa đủ để người tham gia đem đến những âm thanh mạnh mẽ, không quá cồng kềnh cho người mua. Những nghệ sĩ chơi nhạc trên sân khấu nhạc rock cũng ưu tiên chọn lựa guitar dáng Dreadnought, bởi âm lượng gần như là vang nhất trong tất cả các loại dáng đàn guitar. Dreadnought cũng phù hợp với đánh ngoài trời hoặc có thể dùng chơi fingerstyle.


Dáng Dreadnought với điển hình thùng to và dày, eo đàn thắt vừa phải. Với những tính chất trên cho chất âm dày và vang thích hợp để đảm nhiệm phần giai điệu trong một band nhạc. Vì những tiêu chuẩn như mong muốn trên nghệ nhân đàn đã khoét phần thân dưới để lộ ra những ngăn dưới. Với việc làm này khiến cho tiếng đàn đanh hơn và rõ tiếng solo cũng như tiếng note hơn nhưng tiếng ryhtm sẽ giảm độ vang và đầy xuống.


Nếu bạn là một tay guitar yêu cầu việc đệm hát là chủ lực và cần một phần âm sắc nền dày để tự do feel giọng hát mình theo thì Dreadnought là tuyển lựa số 1. Thế nhưng nếu bạn không thích sự ồn ào và đong đầy, bạn thích gì đó đanh và khô gọn hơn cũng như cần với tay xuống những ngăn cuối trong phút thăng hoa cùng câu drif hay solo thì hãy thử chọn Dreadnought cutaway.
Là cây đàn thuộc thương hiệu hàng đầu cùng cơ chế bảo hành tốt, Taylor 110E mang đậm chất Taylor và chưa bao giờ làm người điều khiển thuyệt vọng. Bạn sẽ không tái phát chấp nhận với cây đàn cùng phí phải bỏ ra bởi những gì bạn thu được về hiệu suất âm thanh và tiện ích sẽ nằm ngoài mong chờ. Việt Thương Music cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm Taylor chất lượng & 100% hàng đắt tiền. Gọi ngay tổng đài 1800 6715 hoặc để lại thông tin để được tư vấn!

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Taylor 110E - Dáng Dreadnought cho ban nhạc mạnh mẽ và cảm xúc đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé