tham số CẦN quan tâm KHI CHỌN MÁY LẠNH

Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu bây giờ trong các chung cư cao tầng, trọng điểm thương nghiệp, văn phòng, cửa hàng và đặc biệt trong các hộ gia đình. bây giờ trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh với các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng từ người sử dụng, điều này gây không ít bối rối cho người tiêu dùng khi tuyển lựa máy lạnh hợp cho mình. Vậy khi tuyển lựa máy lạnh bạn cần quan hoài đến những tham số nào?

Xem >>> Máy lạnh Inverter

1. Công suất máy lạnh.

THÔNG SỐ trước hết cần quan hoài khi chọn lựa máy lạnh là công suất của máy, công suất máy được lựa chọn ăn nhập với không gian cần làm lạnh như máy lạnh 1HP - 45 m3, 1.5HP - 60 m3, 2HP - 80 m3, điều này giúp chọn lọc máy lạnh công suất thích hợp đồng thời vỡ hoang được tối đa hiệu suất làm việc máy, đồng thời giúp tiện tặn được điện năng tiêu thụ khi sử dụng máy lạnh.

2. tiết kiệm năng lượng. - máy lạnh inverter

Máy lạnh là thiết bị chiếm phần nhiều hóa đơn tiền điện phải chi trả hàng tháng, việc chọn lọc lắp đặt máy lạnh điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm là tuyển lựa sản phẩm giúp hà tiện điện năng tiêu thụ hàng tháng. Dòng máy lạnh Inverter hiện giờ được đa số người dùng tuyển lựa vì tính năng tằn tiện năng lượng trội, giúp tần tiện được 65% điện năng tiêu thụ so với dòng máy lạnh thông thường. Điều này giúp giảm đáng kể số tiền mà bạn phải trả trên hóa đơn tiền điện hàng tháng.
Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/nagakawa/

3. Máy lạnh tính năng đặc biệt.

Với vị trí địa lý với đường bờ biển trải dài trên khắp cả nước, việc lắp đặt máy lạnh tại khu vực này chịu ăn mòn bởi hơi muối biển, điều này khiến máy lạnh thông thường dễ dàng bị rỉ sét và ăn mòn, nhận thấy điều đó nên dòng máy lạnh chống ăn mòn được nghiên cứu và phát triển với sản phẩm được phủ một lớp chống ăn mòn giúp máy lạnh hoạt động bền bỉ, không bị ăn mòn bởi điều kiện hà khắc do môi trường biển gây ra.

4. Máy lạnh với tính năng bảo vệ sức khỏe.

Một trong những ưu tiên hàng đầu bạn nên quan tâm khi lựa chọn là tính năng giúp bảo vệ sức khỏe khi sử dụng máy lạnh. Đây là những dòng máy lạnh được tích hợp những tính năng nổi trội như : tính năng kháng khuẩn, tính năng bảo vệ sức khỏe vào ban đêm, tính năng cánh quạt đảo chiều, tính năng cân bằng độ ẩm,… Đây là những tính năng đặc biệt trên máy lạnh giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn đặc biệt là trẻ nít và người già là những đối tượng dễ dàng mắc các bệnh như: khô da, mất nước, viêm họng, giảm sức đề kháng.

Xem thêm >>> Máy lạnh Toshiba

CTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Lưu ý quan trọng cho người quan tâm và chọn máy lạnh đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé