Khái niệm:
 • Gia hạn visa VN là việc cơ quan quốc gia VN có thẩm quyền (Phòng và Cục QL XNC)cho phép người nước ngoài nên gia hạn thêm thời gian tạm trú ở tại Việt Nam một cách hợp lí trên cùng 1 loại visa đang sử dụng.
 • Cá nhân cần phải có cơ quan, tổ chức đứng ra bảo lãnh để có thể nên gia hạn visa.
 • Visa có thể gia nên hạn nên thêm theodiện nhiều lần (multiple entries) hoặc một lần (single entry)cho tất cả các loại Visa ở VN.

Gia hạn visa VN gồm 3 loại:
Gia hạn visa và những điều cần biết:
 1. Việc gia hạn visa VN dành cho người nước ngoài đang ở Việt Nam và có visa, cần kéo dài thêm thời gian ở Việt Nam. Việc gia hạn visa chỉ có giá trị 1 lần, không được phép ra vô Việt Nam nhiều lần.
 2. bây giờ, gia hạn visa Việt Nam có 2 loại là 1 tháng 1 lần và 3 tháng.
 3. Trường hợp khách muốn ở Việt Nam lâu hơn, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên thực lòng giúp việc ở lại Việt Nam được hợp pháp và dễ ợt nhất.

bằng sự am tường vững bền cùng với kinh nghiệm nhiều năm xử lý hồ sơ cho hằng trăm ngàn khách hàng, 24H VISA luôn lấy uy tín và chất lượng làm đầu. Chúng tôi giải quyết mọi trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào VN như quốc tịch khó, nguy cấp nhập cảnh vào Việt Nam.
Chúng Tôi Luôn Miễn Phí:
 • tham mưu những quy định của quy định về việc cấp visa VN.
 • hướng dẫn, chuẩn bị bộ hồ sơ chuẩn xin cấp visa VN trong mọi trường hợp khó, khẩn cấp.


Các chủ đề tương tự:


  _____________________________

  Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Gia hạn visa và những điều cần biết đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé