Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan cầm tay tiện lợi để sử dụng kéo dài trong hàng giờ liền, thì Hitachi DS18DBFL2 có thể là giải pháp được chờ đợi nhất của bạn.

Hitachi DS18DBFL2 có rất nhiều tính năng được thiết kế dành cho DIYers chuyên dụng - đó là không dây, không chổi than và thời gian sạc nhanh! Với mức giá dưới 200 đô la, bạn nhận được máy khoan Hitachi DS18DBFL2, 2 pin 1,5ah, bộ sạc và Phillips Phillips # 2. Thoạt nhìn có vẻ đắt tiền, nhưng chiếc máy khoan này có một số tính năng chứng minh giá của nó.Ưu điểm

Có báng cầm tiện lợi
Sử dụng công nghệ động cơ không chổi than
Đạt tới 1800 vòng / phút
Có cài đặt ly hợp 22 + 1 cấp
Đi kèm với đèn LED tích hợp
Được cài đặt với một chỉ báo pin trong công cụ
Pin lithium ion có hiệu năng mạnh mẽ
Có công tắc kích hoạt đèn

Hạn chế


Đánh giá cá nhân

Sử dụng công nghệ động cơ không chổi than

Hitachi DS18DBFL2 đưa máy khoan lên một cấp độ hoàn toàn mới với Công nghệ động cơ không chổi than. Máy khoan có điện áp không đổi, tốc độ không đổi và không cần bảo trì nhiều, hoàn hảo cho những người chỉ mới bắt đầu và cho những người đang cần một chiếc máy khoan bền bỉ, hiệu năng cao.

Bạn cũng không phải lo lắng về pin - với công nghệ này giúp thời gian sử dụng pin kéo dài hơn 50% so với những đối thủ không có; bạn có thể làm việc hàng giờ liền và điều đó không thành vấn đề. Với máy khoan có mức momen xoắn lên tói 620 in. lbs và tốc độ tối đa lên tới 1800 vòng / phút, bạn sẽ có sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và hiệu quả - một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho các dự án gia đình của bạn.

Hitachi DS18DBFL2 thường mát hơn và sẽ không quá nóng như máy khoan thông thường, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong thời gian dài hơn và không làm giảm chất lượng công việc, với mô-men xoắn và RPM tuyệt vời của nó. Ngoài ra, nó cũng có các cài đặt ly hợp 22 + 1 cấp độ, nghĩa là bạn có thể điều chỉnh mô-men xoắn cụ thể cho công việc bạn đang làm lúc đó; không phải tất cả các công việc đều yêu cầu mức độ lực vặn như nhau và nếu bạn đang tìm cách để không lãng phí năng lượng, thì Hitachi DS18DBFL2 là một lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế thoải mái, trải nghiệm sử dụng tốt

Bên cạnh các thông số kỹ thuật ấn tượng của nó, Hitachi DS18DBFL2 cũng được thiết kế theo cách làm cho khối lượng công việc của bạn cảm thấy nhẹ hơn. Toàn bộ máy khoan bao gồm cả pin, chỉ nặng 3,5 lbs. So với các công cụ nặng hơn, Hitachi DS18DBFL2 cho phép bạn hoàn thành các nhiệm vụ với một lượng nỗ lực và sức lực tối thiểu.

Ngay cả tay cầm của máy khoan đặc biệt này cũng thân thiện với người dùng - nó được thiết kế công thái học, có nghĩa là nó được thiết kế với mục đích đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Với Hitachi DS18DBFL2, một ngày dài làm việc trong dự án của bạn sẽ không cảm thấy tẻ nhạt và mệt mỏi như trước đây.

Một điểm cộng nữa của máy khoan này là thực tế là nó máy khoan cầm tay không dây. Máy khoan không dây, nói chung, dễ dàng và thuận tiện hơn để làm việc hơn so với máy khoan có dây. Bạn không cần phải lo lắng về việc dây bị rối, hoặc không thể làm việc ở một số nơi nhất định vì không có nguồn điện gần đó. Ngay cả những không gian kín, kín cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn với Hitachi DS18DBFL2.

Nếu bạn cần phải làm việc ở một nơi tối, nó sẽ không thành vấn đề! Hitachi DS18DBFL2 sẽ đáp ứng tất cả, vì nó có đèn LED tích hợp khi có tình huống như vậy xảy ra. Bạn sẽ có thể tiếp tục công việc của bạn ngay cả trong đêm.

Khi bạn thực hiện với máy khoan và cần sử dụng một công cụ khác, một tính năng tiện lợi khác của Hitachi DS18DBFL2 là móc dây đai của nó. Móc dây đai cho phép người dùng làm việc khi đang di chuyển và đổi công cụ một công cụ khác một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tuổi thọ pin ấn tượng

Không giống như các máy khoan không dây khác, Hitachi DS18DBFL2 không yêu cầu bạn phải sạc lại thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn lo lắng về việc pin sẽ bị hết giữa chừng khi bạn đang làm việc thì máy khoan này có đèn báo pin trên dụng cụ rất tiện dụng đặc biệt là nếu bạn không muốn công việc của mình bị cắt ngắn bởi pin cạn kiệt. Chỉ cần đảm bảo kiểm tra xem thỉnh thoảng máy khoan của bạn có chạy chậm không.

Kết luận

Hitachi DS18DBFL2 có vẻ như là một khoản đầu tư có mức giá đắt cho một công cụ, nhưng nó chứng minh giá trị của nó với công nghệ động cơ không chổi than và thiết kế thân thiện với người dùng hoàn hảo cho người mới và các chuyên gia trong cộng đồng DIY. Nếu bạn tìm kiếm một chiếc máy khoan cầm tay vừa mạnh mẽ vừa được đảm bảo độ bền để tồn tại lâu dài, thì Hitachi DS18DBFL2 có thể là câu trả lời. Số giờ và số tiền bạn sẽ tiết kiệm trong tương lai là đủ để chứng minh công cụ này đáng giá thế nào!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan cầm tay tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và số tiền mà bạn có? Nhưng bạn lại phân vân không biết nên mua cái nào tốt? Mỗi loại phù hợp với nhu cầu nào? Nếu vậy hãy tìm ngay câu trả lời qua bài tư vấn chọn mua máy khoan cầm tay của mình bằng cách click vào đây.

Các chủ đề tương tự:


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Đánh giá máy khoan cầm tay Hitachi DS18DBFL2 đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé