Thông thường các loại máy phun rửa xe áp lực cao được sử dụng nhiều tại các tiệm rửa xe ô tô, hay các đơn vị dùng để vệ sinh công nghiệp. Dòng máy này có nhiều hãng với những thương hiệu uy tín toàn cầu như: máy rửa xe karcher, máy rửa xe vjet, máy rửa xe bosch, máy rửa xe jetta….mỗi thương hiệu lại có những sản phẩm nổi bật riêng, nhưng nhìn chung chúng cũng có những dòng sản phẩm thuộc các model có cấu tạo sau.

Kiểu đầu bơm nhôm dạng đĩa quay.
Đây là máy rửa xe dân dụng thường sử dụng trong gia đình có điểm mạnh là cấu tạo tương đối đơn thuần, lắp đặt và bảo dưỡng thuận tiện, giá cả lại tốt. không những thế máy dạng này mang tuổi thọ hơi thấp và chẳng thể thi công chỉ mất khoảng dài.
Thường được dùng trong nhu cầu hằng ngày của gia đình, lâu lâu rửa xe, ké sân vườn hoặc khiến cho máy ngừa cho những tiệm rửa xe vừa và nhỏ

Đầu bơm piston, áp lực thấp
Đây là mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất do vậy nên cũng sở hữu đầy đủ hãng cung ứng cái máy rửa xe cao thế này, sở hữu phổ quát điểm tốt như áp lực nước mạnh, độ bền tương đối, giá không quá đắt và sở hữu thể tiêu dùng để rửa xe được.
dù vậy thì máy cũng sở hữu nhược điểm là tiêu dùng hơi tốn nước. các chiếc sản phẩm phổ thông đến trong khoảng rộng rãi nước như Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu rất rộng rãi.
Đầu bơm trục khủy piston Sứ
Đây là mẫu đầu bơm tiêu chuẩn cho bất kỳ cái máy cao áp nào được cung cấp trên thế giới sở hữu khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu suất cao. với thể nhắc, máy rửa xe cao thế sở hữu đầu bơm piston bằng sứ có khả năng phun nước mạnh mẽ, đánh tan mọi vết bẩn trên xe cộ, tiết kiệm nước hơn mọi dòng máy bơm rửa xe cao thế khác.

Đầu bơm kiểu đĩa quay– piston thép
Đây là cái máy sở hữu độ bền cao hơn so với máy đầu bơm đĩa quay bằng nhôm, máy cung có cấu tạo đơn thuần, giá tiền phải chăng và thường được sản xuất trong khoảng Trung Quốc. Công suất của máy vừa phải, tuổi thọ máy ko cao tuy vậy nếu như bạn dùng kỹ lưỡng, bảo trì đều đặn thì vẫn có thể sử dụng trong thời gian dài.
Máy được áp dụng trong những tiệm rửa xe cỡ nhỏ, những tòa nhà lâu lâu cần thu vén và làm máy dự phòng cho các hạ tầng chăm nom xe to.
Có thể nhận thấy, mỗi loại lại có điểm ưu việt riêng và được dùng cho từng đối tượng cụ thể. Riêng với các hộ gia đình, thì dòng máy bơm rửa xe gia đình đã và đang được sử dụng nhiều nhất là dạng máy có Đầu bơm piston, áp lực thấp bởi chúng có những đặc điểm phù hợp với yêu cầu sử dụng tại hộ gia đình.

Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Máy phun rửa xe áp lực cao có những loại nào? đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé