Quạt Chắn Gió Model ACK
Quạt chắn gió ACK tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sự trao đổi nhiệt, chống thất thoát hơi lạnh, không hạn chế giao thông , ngăn cản bụi, côn trùng – Đây là giải pháp hữu hiệu cho cửa ra vào kho xưởng, nhà máy sản xuất…

Mục đích sử dụng của quạt cắt gió:
Quạt chắn gió model ACK sử dụng điều khiển từ xa, với 3 tốc độ điều chỉnh gió. Quạt chắn gió được sẽ tạo ra bức rèm không khí trong suốt ngăn cản bụi, ngăn mùi, côn trùng, khói, vật thể lạ, ngăn cản sự trao đổi nhiệt giữa không gian mục đích và môi trường bên ngoài.
Quạt trần đèn xu hướng hiện đại cho mọi gia đình, làm mát làm đẹp tiện ích. Quạt trần phòng khách http://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-phong-khach/ làm mát không gian hiệu quả, phổ biến, tiện dụng.

Ứng dụng của sản phẩm:
Quạt chắn gió được sử dụng rộng rãi tại các cửa ra vào của nhà hàng, siêu thị, cửa ga tàu điện ngầm, các cửa kho công nghiệp, lắp đặt cho các vị trí cửa ra vào kho, xưởng sản xuất, những môi trường làm việc có khí phát thải lớn…có chiều cao cửa tối đa là 3,5m. Tùy từng ứng dụng cụ thể mà lắp đặt sao cho phụ hợp.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Quạt chắn gió điều hòa thiết bị hữu hiệu tại cửa ra vào siêu thị đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé