Đây là một chiếc máy cắt thịt thương mại cao cấp sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu cắt lát tại nhà của bạn. Nó được thiết kế cho các nhà hàng và cửa hàng bán thức ăn nhanh, cửa hàng bán thịt, bếp thương mại, vv, và có thể xử lý pho mát, thịt đông lạnh và một lượng lớn thực phẩm. Với kết cấu thép không gỉ và động cơ 240 watt, điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều năm và nhiều năm sử dụng miễn phí, trước khi cần bất cứ điều gì.

Một số tính năng của nó là:
• Lưỡi dao không răng cưa 10 thép 420J
• Điều chỉnh độ dày dễ dàng từ 0 đến 17mm (5/8)
• Tích hợp, các khuôn kép chất lượng cao, tự động giữ cho lưỡi dao sắc bén
• Các mẫu máy cắt thịt của Quang Huy Plaza cho tuổi thọ cao, và bảo trì dễ dàng.
• Dễ dàng phá vỡ để làm sạch và bảo trì. Không cần đọc hướng dẫn, tôi đã có thể tháo rời thiết bị này trong vòng chưa đầy 2 phút. Nó trở lại với nhau trong chưa đầy 4 phút.
• Sự hoạt động của máy luôn yên tĩnh và trơn tru có nghĩa là không yêu cầu dầu mỡ và bánh răng.
• Nhấn vào đường link đây để đọc tất cả các tính năng trên: https://quanghuyplaza.vn/may-cat-thit/

Với tốc độ khoảng 50 lbs, chiếc máy này không quá nặng so với các đơn vị thương mại khác. Kích thước là khoảng 23 canh x 19 19 x x 19, nghe có vẻ hơi lớn, nhưng này, đó là một đơn vị thương mại. Các nhà hàng trong hệ thống của tôi làm việc đôi khi cho phép tôi vào và kiểm tra đơn vị của họ, mà họ đã có kể từ khi họ mở, khoảng 10 năm trước.

Sự lựa chọn tốt nhất thực hiện trơn tru trên tất cả mọi thứ tôi đã ném vào nó, bao gồm một khối phô mai cứng 5 lb. Thật là một điều tốt khi họ phục vụ rất nhiều phô mai, bởi vì nó tạo ra những lát dày 1/16 như không có ngày mai, thậm chí có thể tốt hơn một chút và khối 5 lb chỉ biến mất trong vài phút.

Tôi cắt toàn bộ khối trong chưa đầy 10 phút, với mỗi lát hoàn toàn hoàn hảo. 20 lbs cà chua hoàn toàn không có vấn đề gì, với những lát 1/8 hoàn hảo. 30 lbs thịt bò nướng sống đông lạnh được đưa vào những lát 1/2 đẹp trong 20 phút. Tôi đã cắt 30 pound xi-lanh hamburger đông lạnh thành các miếng 1/2 1/2 hoàn hảo trong vòng chưa đầy 15 phút, và tôi không bao giờ vội vã.

Đọc thêm các bài viết:


Các chủ đề tương tự:


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Mẫu máy cắt thịt thương mại và những tính năng tuyệt vời chưa được biết đến đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé