Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B (Gold) sản xuất theo tiêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập điện:
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B (Gold) có họa tiết hoa văn tinh xảo, sang trọng, phù hợp cho nhà tắm có diện tích lên tới 6m2. Heizen HE-3B (Gold) là loại đèn sưởi duy nhất trên thị trường bảo hành 10 năm. Ánh sáng phát ra không chói mắt, sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại nên ngay sau khi bật sẽ làm ấm cực nhanh và không tạo ra cảm giác khô da cho bạn, không đốt cháy oxy.

Heizen HE-3B (Gold) - Đèn sưởi nhà tắm số 1 Châu Âu


Bề mặt đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng được làm bằng chất liệu cao cấp, chịu nhiệt tốt. 3 bóng đèn sưởi sản xuất theo tiêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập điện nên an toàn tuyệt đối khi dính nước.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B (Gold) được bác sỹ bệnh viện Bạch Mai khuyên dùng cho người già.

Bóng hồng ngoại tuổi thọ cao công suất 275W mỗi bóng. Công suất tối đa khi bật cả 3 bóng 825W. Tùy nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn công tắc cho bóng:

Công tắc 1 là bật 1 bóng
Công tắc 2: bật 2 bóng
Muốn bật 3 bóng thì bật cả hai công tắc 1 và 2.

Sản phảm bảo hành 10 năm (cả bóng và thân đèn).

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại https://densuoitot.vn/den-suoi-nha-tam-hong-ngoai/ Heizen được cấp giấy kết quả thử nghiệm của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Đèn sưởi nhà tắm lựa chọn hiện đại, thiết thực và hữu hiệu cho gia đình đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé