Làm sao để lựa chọn đèn sưởi trong phòng phù hợp cho con bạn. Thắc mắc chung được đặt ra trước khi mua hàng.

Vì thế hôm nay, dựa vào thông tin chuẩn lâu năm có được thì hôm nay tôi sẽ giúp bạn bạn cách chọn mua đèn sưởi ấm tốt nhất trên thị trường hiện nay. xem tại đây nha.Tìm hiểu về các loại đèn sưởi phổ biếnĐèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại

Đèn sưởi ấm bằng sợi đốt thông thường

Đèn sưởi ấm bằng sự kết hợp cả hồng ngoại và thông thườngTuy vậy đèn sưởi được sử dụng hiệu quả là các sản phẩm sưởi ấm bằng tia hồng ngoại để tránh tình trạng khô da và không làm ảnh hướng đến sức khỏe của bé. Không đốt cháy oxi và thường an toàn hơn hai loại sưởi ấm bằng sượi đốt thông thường.

Một số thương hiệu đèn sưởi khuyên dùng cho bé:- Đèn sưởi nhà tắm Hans

- Đèn sưởi Ấm Heizen & Kottmann

- Đèn sưởi sưởi ấm Braun & Kohn

- Đèn sưởi làm ấm mùa đông Sunhouse

- Đèn sưởi ấm Kangaroo

- Đèn sưởi ấm nhà tắm Protex>> Xem một số bài viết tham khảo thêm Đèn sưởi ấm cho bé

Cụ thể hướng dẫn bạn sử dụng thiết bị sưởi sao cho an toàn.

- Ở gia đình có trẻ sơ sinh trước khi đưa bé vào phòng nên bật thiết bị sưởi trước 5-10 phút để quạt sưởi có thời gian tỏa nhiệt khắp phòng.

Thứ nhất: Khoảng cách an toàn nhất để sử dụng quạt sưởi là cách giường hoặc cách bé 1,5-2m. Bởi quạt sưởi tỏa nhiệt rất mạnh, nếu như bạn cho trẻ nằm quá gần hoặc đứng quá gần, thì luồng gió nóng từ thiết bị sưởi sẽ làm cho dễ bị bỏng

-Thứ 2: Sau khi bé ở trong phòng tầm 1 tiếng, người nhà nên mở cửa để lưu thông không khí vì khi đóng kín cửa làm bí khí oxy trong phòng. Để tránh da bé mất nước mẹ có thể thoa kem giữ ẩm vào da cho con để bảo vệ tốt hơn cho làn da của bé.

-Bước tiếp: Vị trí đặt máy sưởi phải chắc bảo đảm không bị đổ nghiêng tránhgây nguy hiểm cho bé.

-Bước 4: Không nên làm dụng máy sưởi quá mức, để tránh hỏng máy cũng như phòng không có không khí lưu thông vi khuẩn ẩn ấp. Lúc này nên mở tất cả các cửa để không khí được thông thoáng, không khí khô nóng cũ được thay thế bằng làn không khí mới. Làm như thế sẽ giảm được đáng kể bệnh về đường hô hấp do sử dụng máy sưởi gây ra.

- Đảm bảo Không sử dụng máy sưởi ở khu vực có nước tràn.

- Bạn cần chắc chắn Không để máy hoạt động khi ra khỏi phòng để tiết kiệm điện năng vừa đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

- Chú ý Không nên sử dụng máy sưởi để sưởi ấm cả một căn phòng. Bởi chúng chỉ hiệu quả nhất là sưởi ấm một không gian nhỏ như khu giường ngủ.

Mọi chi tiết vui long lien hệ:Bequeen Việt Nam: 098.208.39.28Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu quạt trần sản phẩm khuyến mãi tháng này bạn có muốn tìm hiểu thêm quạt trần kdk cụ thể click vào đây nha


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Hướng dẫn mua đèn sưởi cho bé loại nào thích hợp nhất đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé